Mê mẩn với những mẫu đôn gỗ đẹp không thể bỏ qua

Các mẫu ghế đôn gỗ đẹp không những góp phần tạo nên sự tiện nghi trong nhà mà còn làm phong phú cuộc sống tinh thần của bạn.
Cát Vũ tổng hợp, đăng ngày 18-07-2018 16:59

Các mẫu ghế đơn sofa đẹp mà tiện ích

Ghế đôn gỗ được người dùng yêu thích bởi nó tạo nên phong thái thoải mái khi ngồi, chất liệu gỗ tự nhiên thân thiện với môi trường và dễ tạo kiểu dáng đẹp mắt, thu hút trực giác mọi người khi bắt gặp. Mẫu ghế đôn gỗ đẹp có thể vừa kết hợp với tủ bếp tạo thành quầy bar nhà bếp hiện đại vừa có thể di chuyển qua các phòng khác trong nhà.


Đôn gỗ

Những mẫu ghế đôn gỗ đẹp như ghế đôn gỗ tròn, ghế đôn gỗ vuông có kiểu dáng trẻ trung và màu sắc tươi sáng, đa dạng khi được đặt trong không gian nhà bếp hiện đại sẽ làm tăng thêm nét đẹp đó. Tùy theo phong cách trang trí nội thất, mà bạn có thể chọn kiểu dáng hiện đại hoặc cổ điển để hài hòa với thiết kế đó.

Vì sao nhiều người chọn mua ghế đôn gỗ?


Đôn gỗ

Tiện đây, Đồ gỗ Hưng Long cũng xin giới thiệu tới quý khách hàng một vài mẫu đôn gỗ trang trí được làm từ gỗ tự nhiên để khách hàng tham khảo và trang trí cho phòng khách gia đình mình:

Đôn gỗ

Đôn gỗ

Đôn gỗ

Đôn gỗ

Đôn gỗ

Đôn gỗ

Đôn gỗ

Đôn gỗ

Đôn gỗ

Đôn gỗ

Tại sao các mẫu ghế đôn gỗ đẹp lại được yêu thích ?

Cái đẹp luôn tồn tại hiện hữu xung quanh chúng ta, ai cũng muốn trang trí cho không gian sống của gia đình thêm đẹp và ý nghĩa. Ghế đôn gỗ được làm bằng gỗ tự nhiên và đa dạng về kiểu dáng, đây cũng chính là lý do mà nhiều người lựa chọn để trang trí nội thất cho gia đình.


Đôn gỗ

Với hệ thống sản xuất khép kín tự khai thác nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm hoàn thiện, phân phối trực tiếp từ xưởng đến tay người tiêu dùng, loại bỏ chi phí trung gian. Đồ gỗ Hưng Long cam kết mang đến giải pháp toàn diện từ thiết kế đến sản phẩm nội thất hoàn thiện.

-------------------

Đồ gỗ Hưng Long
Địa chỉ : 33 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Hotline : 0945 95 8888 - 0932 30 8888 (tư vấn miễn phí)

  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  Số 33, Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888 / 093 230 8888

  Email:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi

  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi