Hô biến diện mạo mới cho tầng áp mái chỉ bằng vài thao tác đơn giản

Tầng áp mái trong các thiết kế nội thất nhà biệt thự thường là góc chết, có vai trò tạo diện mạo đẹp bên ngoài cho công trình. Thay vì sử dụng phòng áp mái làm nơi chứa đồ, nhà kho bụi bặm ta hoàn toàn có thể khoác lớp áo mới lộng lẫy hơn cho phòng áp mái. Căn gác mái luôn là nơi thú vị vì ở trên cao, nhiều ô cửa kính, đón nhiều ánh sáng, cùng góc tư vấn của Hưng Long tham khảo những ý tưởng độc đáo cho căn phòng mini này nhé.
Tổng hợp, đăng ngày 12-09-2018 09:16

Một phòng ngủ nhỏ nhắn trên tầng áp mái

Đây là một ý tưởng rất phù hợp với các gia đình có nhiều con nhỏ, chúng sẽ không phải chia sẻ không gian sống với nhau. Thay vì thế, các con sẽ có không gian riêng tư, góc ngủ nhỏ nhắn nhưng tiện nghi. Mặt khác, do vị trí trên cao, đón nhiều ánh sáng ban ngày, ánh sao về đêm sẽ giúp cho giấc mơ con trẻ được bay bổng.


Thiết kế nội thất phòng áp mái

Phòng làm việc yên tĩnh, tiện nghi

Phòng làm việc tại gia nên đảm bảo được yếu tố thoải mái, yên tĩnh để gia chủ có thể tập trung tư tưởng, đặc biệt là với người làm việc tự do. Thiết kế nội thất hướng ra thiên nhiên sẽ tạo cảm giác thư thái và an tâm. Bạn nên thiết kế những khung cửa sổ lớn, đón ánh sáng vào căn phòng sẽ khơi gợi được nhiều ý tưởng, cảm giác sảng khoái. Bố trí thêm vài chậu cây nhỏ nhắn cũng là gợi ý mà bạn nên lưu tâm.


Thiết kế nội thất phòng áp mái

Phòng tắm áp mái – thiên đường trên mặt đất

Bạn là người yêu thiên nhiên, mong muốn có một không gian riêng tư để đắm mình trong xà bông, cánh hoa, hương liệu,… Sẽ thi vị biết mấy nếu nó ở trên cao, tựa hồ nhà trên cây. Nguyện vọng này hoàn toàn có thể thực hiện nếu gia đình bạn có tầng áp mái. Bạn đừng quên chú ý thiết kế đường ống dẫn để đảm bảo không bị rò rỉ, hoặc tắc nghẽn nhé.


Thiết kế nội thất phòng áp mái

Đưa bếp ăn lên phòng mái

Bên cạnh việc đem lại cho các chị em cảm hứng nấu nướng thì bếp áp mái còn giúp giảm đáng kể mùi thức ăn, tiếng ồn ảnh hưởng đến các không gian khác. Mùi thức ăn, khói sẽ theo ống thông hơn trên mái thoát ra ngoài.


Thiết kế nội thất phòng áp mái

Tuy nhiên khi thiết kế bạn phải tính toán hợp lý sao cho tiện lợi nhất, nếu không gian quá nhỏ chật hẹp thì cũng không nên nhồi nhét thêm nhiều nội thất.

Phòng sinh hoạt chung, phòng chơi cho bé


Thiết kế nội thất phòng áp mái

Phòng sinh hoạt chung luôn là nơi gia tăng cảm xúc kết nối giữa các thành viên trong gia đình, việc bố trí phòng sinh hoạt chung trên tầng áp mái tạo không gian ấm cúng, bay bổng. Bạn có thể sử dụng các món đồ chơi, hay thiết kế nay một phòng chơi cho bé tại đó. Hai vợ chồng có thể cùng chuyện trò, xem phim, uống trà, đọc sách mà vẫn “trông chừng” được các bé hiếu động.


-------------------

Đồ gỗ Hưng Long
Địa chỉ: 33 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Hotline: 0945 95 8888 (tư vấn - thiết kế miễn phí)

  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  Số 33, Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888 / 093 230 8888

  Email:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi

  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi