Đồ gỗ mỹ nghệ - Quà tặng cho doanh nghiệp

Đồ gỗ mỹ nghệ với nhiều sản phẩm, mẫu mã đa dạng giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn hơn để làm quà tặng cho các doanh nghiệp.
Sưu tầm , đăng ngày 09-06-2018 10:08


Những năm vừa qua, quà tặng bằng chất liệu gỗ tự nhiên được nhiều người lựa chọn, bởi nó mang tới cảm giác an toàn khi dùng và những quà tặng được làm từ chất liệu này thường rất độc đáo và ấn tượng. Với đường nét tinh xảo được khắc trên những sản phẩm đồ gỗ tạo nên sự độc đáo và tinh tế cho những món quà bằng đồ gỗ mỹ nghệ.


Đồ gỗ mỹ nghệ

Tấm lòng của người tặng cho một doanh nghiệp không phải thể hiện qua giá trị của một món quà mà đó là sự chân thành và tình cảm mà người tặng muốn gửi vào trong đó.

Vậy nên tặng quà tặng bằng đồ gỗ mỹ nghệ gì cho doanh nghiệp ?

Thần tài là vị thần trông coi tiền tài, vàng bạc và là dấu ấn của thời kỳ kinh tes thương nghiệp. Vì vậy Tượng thần tài là sự lựa chọn hợp lý nhất để làm quà tặng cho các doanh nghiệp.


Đồ gỗ mỹ nghệ

Thông thường người ta hay thờ Thần Tài – Ông Địa là một cặp hai ông thần được thờ trong một cái tủ thờ, đặt ở dưới đất. Người ta không chỉ thờ cúng hai ông vào ngày Tết mà còn cúng quanh năm, nhất là các gia đình chuyên buôn bán, kinh doanh.

Tượng Di Lặc - Món quà đẳng cấp bậc nhất

Đến với Đồ gỗ Hưng Long, bạn sẽ ấn tượng với sự thoáng đãng, sự kết hợp hài hòa giữa nội thất chính phụ và trang trí đơn giản. Chúng tôi luôn tự hào về niềm tin và sự hài lòng của khách hàng.

-------------------

Đồ gỗ Hưng Long
Địa chỉ : 33 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Hotline: 0945 95 8888 - 0932 30 8888 (tư vẫn miễn phí)

  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  Số 33, Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888 / 093 230 8888

  Email:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi

  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi