Đẳng cấp nhà hàng với nội thất gỗ tự nhiên

Thiết kế nội thất có ý nghĩa đặc biệt đối với nhà hàng. Theo thống kê thực tế, khách hàng quay trở lại nhà hàng đa phần là nhờ kiến trúc nội thất đẹp. Tầm quan trọng của thiết kế nội thất nhà hàng hơn cả thái độ phục vụ và những bữa ăn ngon. Chính bởi vậy, cần phải có được những thiết kế độc đáo nhất, mang phong cách riêng cho nhà hàng. Dưới đây đồ gỗ Hưng Long giới thiệu thêm một số mẫu thiết kế nội thất nhà hàng có sử dụng gỗ tự nhiên mang lại sự sang trọng và đẳng cấp.
VT, đăng ngày 24-05-2018 09:11

Sự kết hợp hoàn hảo giữa ánh sáng và màu sắc sẽ tạo nên một không gian đẹp. Mẫu thiết kế nhà hàng này chính là một ví dụ điển hình cho điều đó. Cùng với đó là màu nâu vàng của vân gỗ tạo nên một không gian hoàn hảo. Gỗ tự nhiên từ nội thất cho đến vách ngăn mang đến một nét đẹp tự nhiên mộc mạc mà không kém phần sang trọng.

nội thất gỗ nhà hàng

Vẻ đẹp toát lên từ ánh sáng kết hợp với màu vàng vân gỗ. Khiến khách hàng thích ngồi thưởng thức những bữa ăn ngon trong không gian như vậy vào mùa đông.
Thiết kế nhà hàng với đồ nội thất chủ đạo là gỗ, thiết kế bàn cao và ghế đệm êm ái, giúp cho khách hàng thoải mái nhất khi thưởng thức những bữa ăn ngon.

nội thất gỗ nhà hàng

Lấy ý tưởng thiết kế bình dị và gần gũi với thiên nhiên, thiết kế nội thất nhà hàng đã sử dụng những bộ bàn ghế với chất liệu gỗ tự nhiên một cách đồng bộ để thể hiện sự đồng nhất và chuyên nghiệp cho không gian. Bên cạnh đó bố trí thêm những cây xanh là điểm cộng tạo sự hài hòa với không gian.
 
nội thất gỗ nhà hàng

Thiết kế thi công nội thất với một phong cách đơn giản nhưng vẫn thể hiện được sự tinh tế trong việc trang trí khi có những đèn trang trí riêng biệt từng khu vực để có sức thu hút riêng phù hợp với chức năng.
Nếu bạn cũng đang muốn sở hữu một nhà hàng đẹp cho riêng mình thì hãy liên hệ với Đồ gỗ Hưng Long theo hotline 0945 95 8888 hoặc truy cập website http://dogohunglong.vn


  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  33 - Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888

  Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi

  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ