Chọn loại gỗ nào cho cửa chính ngôi nhà của bạn ?

Cửa là một trong những vật dụng không thể thiếu đối với bất kỳ ngôi nhà nào. Do vậy trong thiết kế nội thất hiện đại ngày nay, người ta đặc biệt chú trọng đến mẫu cửa và cửa gỗ tự nhiên được quan tâm đặc biệt hơn cả. Với những mẫu cửa gỗ đẹp, chắc chắn sẽ đảm bảo sự an toàn và mang thêm sự hiện đại, sang trọng thêm cho ngôi nhà.
Sưu tầm , đăng ngày 21-06-2018 10:18


Hiện nay, có rất nhiều loại gỗ khác nhau dùng làm nguyên liệu để thiết kế thi công cửa gỗ. Việc lựa chọn vật liệu gỗ để làm cửa chính cho ngôi nhà rất quan trọng. Đây được coi là bộ mặt của ngôi nhà, nó thường xuyên phải tiếp xúc với ánh nắng, vì vậy đòi hỏi nguyên liệu làm cửa phải thật sự tốt, thế mới đảm bảo cho cửa chính của ngôi nhà bạn bền đẹp và mang lại sự hiện đại và sang trọng.


Cửa gỗ chính

Cửa gỗ tự nhiên là sự lựa chọn hoàn hảo nhất đảm bảo đủ các yếu tố cần cho cửa chính của ngôi nhà. Bạn có rất nhiều sự lựa chọn khi sử dụng cửa gỗ tự nhiên như gỗ xoan đào, căm xe, pơ mu,... Với cửa gỗ tự nhiên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và không cần phải lo lắng nhiều về độ bền của nó, cũng như sự sang trọng, hiện đại mà mẫu cửa gỗ mang lại.

Cửa gỗ - Đẳng cấp không gian sống


Cửa gỗ chính

Bộ cửa chính làm bằng gỗ tự nhiên còn có độ cách âm cũng như thẩm mỹ bởi vẻ đẹp tự nhiên, thanh khiết của những vân gỗ, khiến cho ngôi nhà của bạn không những là một không gian đẹp mà còn là một tổ ấm, một nơi chốn bình yên mà sau một ngày dài làm việc bạn có thể tìm về. Với cửa gỗ hai lớp và một khoảng không ở giữa thì độ cách âm là vô cùng tốt, bạn sẽ không bị làm phiền bởi những âm thanh ồn ào bên ngoài.


Cửa gỗ chính

Vậy bạn nên chọn gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp cho cửa chính nhà mình? Chắc chắn bạn đã có câu trả lời, và để giúp bạn có thêm ý tưởng cho những mẫu cửa thì bạn có thể liên hệ với Đồ gỗ Hưng Long. Chúng tôi sẽ giúp bạn lên ý tưởng và thực hiện hóa nó một cách hoàn hảo nhất, giúp ngôi nhà của bạn sang trọng hiện đại từ ngay bên ngoài.

Hãy đến với Đồ gỗ Hưng Long để bạn có cơ hội thực hiện hóa những ý tưởng sáng tạo cho ngôi nhà của bạn thêm sang trọng và hiện đại hơn.

-------------------

Đồ gỗ Hưng Long
Địa chỉ : 33 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Hotline : 0945 95 8888 - 0932 30 8888 (tư vẫn miễn phí)

  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  Số 33, Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888 / 093 230 8888

  Email:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi

  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi