Chiêm ngưỡng những phòng bếp đẹp cho nhà ống 2018 không thể bỏ qua

Nhà ống là kiểu kiến trúc phổ biến ở Việt Nam. Những mẫu thiết kế phòng bếp đẹp đơn giản cho nhà ống cần đảm bảo đáp ứng được các tiêu chí: tận dụng không gian một cách khéo léo, đơn giản mà vẫn đầy đủ tiện nghi.
Tổng hợp , đăng ngày 14-09-2018 15:34


Phòng bếp nhà ống thường sử dụng những gam màu trung tính nhẹ nhàng với các chi tiết nội thất đơn giản, thanh mảnh. Không gian phòng bếp hạn hẹp trong nhà ống cũng có thể trở nên vô cùng thoáng đãng và bắt mắt.


Phòng bếp nhà ống

Các chi tiết nội thất như tủ bếp, bàn ăn đều đơn giản và thanh mảnh nhưng không kém phần tinh tế mà lại không chiếm quá nhiều diện tích. Tủ bếp với thiết kế các ngăn tủ mở sẽ mang đến cảm giác không chật chội và gò bó. Cây xanh và bình hoa nhỏ sẽ tạo điểm nhấn nhẹ nhàng với màu sắc thiên nhiên vừa khiến căn bếp trở nên hài hòa và thoáng đãng hơn.


Phòng bếp nhà ống

Thiết kế phòng bếp đẹp, hiện đại và trang nhã với các chi tiết nội thất đơn giản và bắt mắt. Gam màu nâu và màu kem kết hợp hài hòa và mang đến cảm giác nhẹ nhàng, ấm cúng. Hệ thống đèn gắn trên trần cùng bức tranh tường khổ lớn cũng có tác dụng mở rộng không gian đồng thời tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho căn bếp.


Phòng bếp nhà ống

Tủ bếp và bàn ăn có thể xếp theo chiều ngang nhưng vẫn rất hợp lý, không hề khiến căn bếp bị chật chội, gò bó. Gam màu ghi trung tính kết hợp với thiết kế không gian mở thông ra cầu thang bên ngoài tạo sự thoáng đãng.


Phòng bếp nhà ống

Hai gam màu trung tính nâu – kem kết hợp hài hòa với nhau cùng ánh sáng tự nhiên giúp không gian bếp trở nên sáng và thoáng đãng. Các chi tiết nội thất vô cùng đơn giản và thanh mảnh mang đến vẻ đẹp hiện đại. Sử dụng ghế ăn và đèn gắn trần khác nhau tạo điểm nhấn nhẹ nhàng làm cho không gian bếp này sinh động và bắt mắt hơn.


Phòng bếp nhà ống

Với hệ thống sản xuất khép kín tự khai thác nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm hoàn thiện, phân phối trực tiếp từ xưởng đến tay người tiêu dùng, loại bỏ chi phí trung gian. Đồ gỗ Hưng Long cam kết mang đến giải pháp toàn diện từ tư vấn thiết kế đến sản phẩm nội thất hoàn thiện.

-------------------

Đồ gỗ Hưng Long
Địa chỉ: 33 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Hotline: 0945 95 8888 (tư vấn - thiết kế miễn phí)

  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  Số 33, Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888 / 093 230 8888

  Email:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi

  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi