Cần chuẩn bị gì cho phòng cưới?

Mọi người luôn nhắc nhở cô dâu chú rể những điều kiêng kỵ trong ngày cưới, những điều nên làm và những điều tránh làm. Và trong vô vàn những điều dạy bảo, ngoài những chia sẻ đó thì các cặp đôi còn cần được chỉ bảo thêm về kinh nghiệm chuẩn bị phòng tân hôn để cuộc sống vợ chống hòa hợp, hạnh phúc nhất. Dưới đây Đồ gỗ Hưng Long cũng có những gợi ý nhỏ về những đồ thiết yếu để chuẩn bị cho phòng cưới.
Tổng hợp, đăng ngày 17-07-2018 14:25

Giường cưới

Chiếc giường cưới đóng vai trò vô cùng quan trọng trong không gian phòng ngủ của các cặp vợ chồng, là nơi khơi đầu hạnh phúc của cô dâu chú rể. Hai bạn nên lựa chọn chiếc giường chắc chắn, hài hòa với tổng thể trang trí.

Việc đầu tư một chiếc giường chất lượng giống như xây thêm viên gạch vào bức tường thành hạnh phúc bền vững của lứa đôi. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, kích thước cũng như giá cả giúp hai bạn thoải mái lựa chọn.


chuẩn bị gì cho phòng cưới?

Tủ quần áo

Trước đây chàng chỉ một mình, nay có thêm nàng về sống chung nên cần một chiếc tủ quần áo mới với diện tích lớn hơn. Tủ quần áo cần có màu sắc và thiết kế hài hòa với tổng thể căn phòng. Hai bạn có thể lựa chọn nhiều phong cách khác nhau. Trong đó, tủ âm tường sẽ giúp tiết kiệm diện tích đáng kể.


chuẩn bị gì cho phòng cưới?

Bàn trang điểm

Chiếc bàn trang điểm cũng là nội thất không thể thiếu trong tân phòng. Chiếc bàn nhỏ dành riêng cho cô dâu nên có thiết kế vừa phải, phù hợp với căn phòng và vẫn đảm bảo tính năng sử dụng.


chuẩn bị gì cho phòng cưới?

Trang trí không gian phòng cưới

Việc trang trí phòng cưới cũng vô cùng quan trọng. Ảnh cưới của cô dâu chú rể cũng thuộc danh sách những vật dụng cần chuẩn bị. Ngoài ra, bạn có thể trang trí phòng cưới bằng bóng bay, nến thơm hay chút pha lê lấp lánh.


chuẩn bị gì cho phòng cưới?

Song song với danh sách phòng cưới cần chuẩn bị những gì, bạn cũng nên lưu ý không nên sử dụng phòng cưới trước đêm tân hôn. Không nên để bất cứ ai ngồi lên hay nằm lên giường cưới trước cô dâu chú rể. "Có thờ có thiêng, có kiêng có lành" để chuẩn bị cho phòng tân hôn của mình, bạn hãy lưu ý những điều trên nhé.


-------------------

Đồ gỗ Hưng Long
Địa chỉ : 33 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Hotline : 0945 95 8888 - 0932 30 8888 (tư vấn miễn phí)  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  Số 33, Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888 / 093 230 8888

  Email:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi

  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi