Bí quyết cân bằng phong thủy phòng ngủ

Phòng ngủ có phong thủy tốt đem lại những phút giây thư giãn thoải mái và nuôi dưỡng cảm xúc, đam mê và sự lãng mạn cho cả gia đình.
Tổng hợp , đăng ngày 25-07-2018 09:49


Bạn muốn có một sức khỏe tốt thì cần một giấc ngủ ngon sau ngày dài làm việc, bạn muốn thư giãn, thoải mái và sự lãng mạn cùng gia đình ở không gian riêng tư của ban. Vậy bạn cần tạo cho mình một phòng ngủ có phong thủy thật tốt. Sau đây, Đồ gỗ Hưng Long sẽ đưa ra một vài lời khuyên cho bạn:

Không để tivi, máy tính, các thiết bị tập thể dục trong phòng ngủ của bạn. Phong thủy trong phòng ngủ sẽ bị phá bĩnh bởi các đồ vật này.


Phong thủy phòng ngủ

Hãy chú ý đến chất lượng không khí trong phòng ngủ, bạn nên mở cửa sổ thường xuyên hoặc dùng máy lọc không khí để giữ không khí trong lành. Để cây xanh trong phòng không phải lúc nào cũng tốt, nếu phòng ngủ của bạn rộng, bạn có thể đặt các chậu cây mini cách xa giường ngủ của bạn.

Cửa phòng ngủ theo phong thủy và những điều cần phải tránh

Phòng ngủ của bạn phải có ánh sáng thích hợp bởi nó là chất dinh dưỡng số 1 nuôi dưỡng nguồn năng lượng. Nến cũng là một ánh sáng phong thủy tốt trong phòng ngủ.


Phong thủy phòng ngủ

Màu sắc nhẹ nhàng giúp cân bằng phong thủy trong phòng ngủ. Trang trí phòng ngủ theo đúng phong thủy là cách cân bằng nhằm thúc đẩy dòng năng lượng tốt nhất để phục hồi giấc ngủ. Màu sắc phong thủy tốt nhất cho phòng ngủ đó là màu da, lựa chọn màu sắc trong trường sắc màu này rất tốt trong việc trang trí phòng ngủ.

Thực hiện những hướng dẫn phong thủy cơ bản cho giường ngủ của bạn như đặt giường ở vị trí bạn có thể tiếp cận từ hai phía, đặt bàn đầu giường, tránh kê giường đối diện trực tiếp với cửa phòng. Một chiếc giường có sự cân bằng tốt rất quan trọng, đối với giường ngủ nói riêng và các đồ nội thất khác trong phòng ngủ nói chung, bạn nên chọn chất liệu từ gỗ tự nhiên, bởi nó phù hợp với mọi không gian dù lớn hay nhỏ, và đặc biệt đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.


Phong thủy phòng ngủ

Ngoài ra, bạn nên đóng tất cả các cánh cửa phòng ngủ vào buổi đêm, bao gồm cả tủ quần áo, phòng tắm... Nó sẽ giúp năng lượng lưu thông tốt và nuôi dưỡng sức khỏe dồi dào cho bạn.

Với hệ thống sản xuất khép kín tự khai thác nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm hoàn thiện, phân phối trực tiếp từ xưởng đến tay người tiêu dùng, loại bỏ chi phí trung gian. Đồ gỗ Hưng Long cam kết mang đến giải pháp toàn diện từ tư vấn thiết kế đến sản phẩm nội thất hoàn thiện.

-------------------

Đồ gỗ Hưng Long
Địa chỉ : 33 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Hotline : 0945 95 8888 - 0932 30 8888 (tư vấn miễn phí)

  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  Số 33, Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888 / 093 230 8888

  Email:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi

  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi