Bạn có muốn sở hữu phòng ngủ đẹp và cá tính?

Những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ dưới đây được thiết kế với sự cách điệu làm cho nó trở nên hiện đại hơn, ấn tượng hơn. Chính vì vậy, khi thiết kế phòng ngủ chúng tôi luôn đặt mong muốn và ý tưởng của khách hàng lên làm ưu tiên hàng đầu.
Tổng hợp, đăng ngày 17-08-2018 09:09

Thiết kế nội thất phòng ngủ không hề đơn giản, bởi vì mỗi phòng ngủ cần phải được thiết kế theo một phong cách độc đáo riêng biệt và cần phù hợp với sở thích, nhu cầu sử dụng của gia chủ.


Bạn có muốn sở hữu một phòng ngủ đẹp và cá tính?

Đây là mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp dựa theo cảm hứng Bắc Âu. Căn phòng với sự ngăn chia không gian tạo nên một không gian đẹp của căn phòng. Thiết kế phòng ngủ với chiếc giường đặt chính giữa cùng với họa tiết đẹp đem đến căn phòng một màu sắc mới, hiện đại hơn.


Bạn có muốn sở hữu một phòng ngủ đẹp và cá tính?

Không gian với chiếc thảm màu tím nhạt tạo cho căn phòng một màu sắc hiện đại và cá tính. Chiếc ghế đơn chính là điểm nhấn tuyệt vời cho căn phòng thêm sinh động. Một vài điểm nhấn nhá của tranh, của ảnh đã mang lại một không gian đậm chất nghệ thuật. Phong cách thiết kế hiện đại luôn đem đến cho căn phòng một màu sắc mới, hiện đại và sang trọng.


Bạn có muốn sở hữu một phòng ngủ đẹp và cá tính?

Không gian phòng ngủ với gam màu tinh tế, trẻ trung tạo cho căn phòng một màu sắc hiện đại và tinh tế. Thiết kế giá sách treo tường tường tạo sự cơi nới không gian. Gam màu trầm của gỗ dường như là điểm nhấn táo bạo cho căn phòng thêm sinh động và mới mẻ.


Bạn có muốn sở hữu một phòng ngủ đẹp và cá tính?

Căn phòng trở nên táo bạo và hiện đại hơn khi kết hợp hài hòa giữa các gam màu chủ đạo là nâu trầm và sắc trắng tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho căn phòng thêm sinh động.


Bạn có muốn sở hữu một phòng ngủ đẹp và cá tính?

Cũng giống như căn phòng khác, thiết kế phòng ngủ luôn có ánh sáng tự nhiên cho căn phòng. Kệ tivi đơn giản nhưng chính sự đơn giản đó lại mang đến cho căn phòng một sự táo bạo không hề nhẹ. Sự lan tỏa của màu sắc chính là điểm nhấn tuyệt vời cho căn phòng thêm sinh động.


Bạn có muốn sở hữu một phòng ngủ đẹp và cá tính?

Thiết kế phòng ngủ với kệ trang trí hiện đại đem đến một không gian một màu sắc mới, trong trẻo và tinh tế hơn. Phía ngoài ban công rất đẹp bởi những chậu cây xanh làm cho không gian trở nên xanh mát và hiện đại hơn. Mỗi cách bố trí màu sắc mang lại một sự lựa chọn mới, tinh tế và thuần khiết.

Bạn có thích những mẫu thiết kế này, cùng đến với Đồ gỗ Hưng Long để thiết kế căn phòng của mình đẹp và hiện đại nhé. Hưng Long sẵn sàng mang đến cho bạn một không gian hiện đại và tinh tế nhất.


-------------------

Đồ gỗ Hưng Long
Địa chỉ : 33 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Hotline : 0945 95 8888 (tư vấn - thiết kế miễn phí)


  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  Số 33, Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888 / 093 230 8888

  Email:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi

  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi