5 linh vật phong thủy mang đến tài lộc trong kinh doanh

Để việc kinh doanh diễn ra suôn sẻ, thuận lợi và mang đến nhiều tài lộc, yếu tố phong thủy đóng vai trò rât quan trọng. Người ta tin rằng chọn được những vật phẩm, đặc biệt là các linh vật phong thủy phù hợp với bổn mệnh, tuổi tác thì công việc làm ăn sẽ như “cá gặp nước”, ngày càng phát triển và thành công. Sau đây Đồ gỗ Phong thủy xin giới thiệu 5 linh vật mang lại may mắn, tài lộc đang được ưa chuộng hiện nay.
Tổng hợp, đăng ngày 07-08-2018 14:21

Tỳ hưu

Tỳ hưu là linh vật nổi tiếng trong phong thủy. Tượng tỳ hưu có ý nghĩa cát tường như ý, vừa mang lại may mắn, tài lộc vừa giúp hóa giả tà khí ở nơi kinh doanh nên thường được đặt ở văn phòng công ty.


5 linh vật phong thủy mang đến tài lộc trong kinh doanh

Tượng tỳ hưu có 2 kiểu dáng, dạng tỳ hưu 1 sừng và 2 sừng với mục đích sử dụng khác nhau. Tỳ hưu 1 sừng là loài hung dữ thường được dùng với mục đích trần áp, tiêu diệt yêu quái, loại trừ tà khí nơi kinh doanh nên còn được gọi là Tịch tà.

Còn tỳ hưu 2 sừng có ý nghĩa thu hút tài lộc bốn phương về cho gia chủ, đem đến vận may, phúc khí thế nên còn được là Thiên Lộc. Tùy vào mục đích sử dụng mà người kinh doanh có thể lựa tượng tỳ hưu phù hợp.

Thiềm thừ

Theo phong thủy, thiềm thừ hay cóc 3 chân, ngậm đồng tiền vàng trong miệng, chân đạp lên đồng tiền cổ là linh vật hàng đầu. Vì có ý nghĩa tương tự tượng Thần tài – mang đến sự thịnh vượng, may mắn về tiền bạc và biến hung thành cát trong chuyện kinh doanh nên tượng thiềm thừ rất được các doanh nghiệp chọn lựa, bày trí ở đại sảnh, văn phòng chính công ty hoặc ngay trên bàn làm việc. Tuy nhiên, khi đặt thiềm thừ tại nơi kinh doanh, bạn nên chú ý hướng đặt sao cho cóc hướng vào trong như thể đang nhảy vào nhà thì mới mang lại hiệu quả phong thủy mà tượng gỗ phong thủy mang lại.


5 linh vật phong thủy mang đến tài lộc trong kinh doanh

Cá chép

Dân gian xưa coi cá chép là một loài vật thông minh, tài giỏi, biểu tượng cho sự may mắn, ý chí kiên trì tiến thủ và thành công. Hình tượng cá chép còn có tác dụng chiêu tài khí, tạo may mắn và mang về tài lộc cho gia chủ. Từ sự tích cá chép hóa rồng, cá chép mang ý nghĩa cho sự kiên trì bền bỉ và lanh trí nhất định sẽ thành công. Do đó, trẻ em đang tuổi đi học hay người trưởng thành đang gây dựng sự nghiệp thì nên đặt tượng cá chép hóa rồng như một động lực để vươn lên.


5 linh vật phong thủy mang đến tài lộc trong kinh doanh

Heo

Heo là một con vật trong 12 con giáp với thân hình mũm mĩm dễ thương. Người Trung Quốc xưa quan niệm có heo mẹ trong nhà là có khả năng sinh sản và nguồn tài chính ổn định. Heo không được coi là một loài tôn quý nhưng với thân hình tròn trịa nó có khả năng đem lại tài khí và phúc khí. Ngày nay việc sử dụng tượng heo không thiên về ý nghĩa nhiều con cái nữa mà người ta trưng tượng heo với cầu mong sự phát triển nhân lực và thuận lợi kinh doanh.


5 linh vật phong thủy mang đến tài lộc trong kinh doanh

Rồng

Trong văn hóa Á Đông, từ xưa, rồng – con vật đứng đầu tứ linh luôn mang ý nghĩa đặc biệt và cao quý. Còn trong phong thủy, đây là linh thú giàu vượng khí nhất. Rồng đại diện cho sức mạnh và quyền uy của vũ trụ, là biểu tượng cho năng lượng của đất trời nên trong giới kinh doanh, đặt tượng rồng hướng ra cửa chính văn phòng công ty sẽ giúp tăng cường vượng khí, mang lại những điều tốt lành trong khi đàm phán, hợp tác,… khiến công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió và ngày càng phát triển.


5 linh vật phong thủy mang đến tài lộc trong kinh doanh

Dù lựa chọn linh vật phong thủy hay trang sức đeo bên người, điều quan trọng nhất mà các doanh nghiệp cần nhớ đó là lựa chọn được loại vật phẩm phù hợp với mệnh vận và tuổi tác để phát huy tác dụng tốt nhất của vật phẩm, tránh lãng phí vô ích.

-------------------

Đồ gỗ Hưng Long
Địa chỉ : 33 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Hotline : 0945 95 8888 (tư vấn, thiết kế miễn phí)

  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  Số 33, Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888 / 093 230 8888

  Email:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi

  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi