4 xu hướng nội thất mới nổi trong năm 2018

Năm 2018 là một năm thú vị trong thế giới trang trí nội thất, xu hướng nội thất luôn thay đổi hướng đến những cái mới lạ và sang trọng đẳng cấp hơn cái cũ. Những màu sắc mới sẽ lọt vào, đem lại luồng không khí trong lành đến những không gian cũ và khôi phục hoàn toàn căn nhà cũ của bạn.
Sưu tầm , đăng ngày 15-06-2018 15:10


Nội thất màu gỗ tự nhiên

Theo nhiều chuyên gia thiết kế nội thất thì năm nay sẽ là năm trỗi dậy của phong cách nội thất màu gỗ tự nhiên nhạt mang đến vẻ đẹp tự nhiên và tươi sáng, hiện đại.


xu hướng nội thất

Nội thất gỗ sẽ không bao giờ bị lỗi thời, ngôi nhà luôn mang vẻ đẹp thanh lịch, tinh tế và mộc mạc. Sử dụng nội thất gỗ tự nhiên màu nhạt sẽ mang đến cảm giác nhẹ nhàng và gần gũi cho căn phòng của bạn.

Nội thất tone màu đen – trắng


xu hướng nội thất

Đây là một trong những màu tường được dùng để thể hiện cá tính của gia chủ. Với sự kết hợp sáng tạo của hai gam màu tương phản đen – trắng rất tao nhã, sang trọng, mạnh mẽ và tươi sáng, thuần thiết và có giá trị thẩm mỹ cao. Căn nhà của bạn sẽ sang trọng và hiện đại hơn khi kết hợp với những xu hướng này.

Phong cách tối giản hóa trong thiết kế nội thất

Sự đơn giản và tinh tế


xu hướng nội thất

Xu hướng nội thất năm 2018 hay bất cứ năm nào đi nữa, thì xu hướng nội thất đơn giản và tinh tế luôn đi đầu. Với nội thất mang phong cách cổ điển với nhiều đường nét cầu kỳ và phức tạp thì hiện nay chỉ phù hợp với những đối tượng trung tuổi và người già.

Còn đối với giới trẻ hiện nay đều đang lựa chọn các loại nội thất đơn giản, tiết kiệm thời gian, dễ vận chuyển. Với xu hướng nội thất đơn giản hóa sẽ phù hợp với cuộc sống hiện đại và năng động nhất là những nội thất tạo không gian hiện đại, giàu tính sáng tạo, mới mẻ.

Đồ nội thất có họa tiết hoa rực rỡ


xu hướng nội thất

Những sản phẩm nội thất như giường họa tiết hoa cây cỏ, ghế sofa họa tiết hoa, tường họa tiết hoa sẽ chắc chắn mang đến những làn gió mới cho căn phòng của bạn. Nội thất có họa tiết hoa sẽ đem đến một không gian năng động, nhiều màu sắc, thu hút ánh nhìn.

Hãy đến với Đồ gỗ Hưng Long để bạn có cơ hội thực hiện hóa những ý tưởng sáng tạo cho ngôi nhà của bạn thêm sang trọng và hiện đại hơn.

-------------------

Đồ gỗ Hưng Long
Địa chỉ : 33 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Hotline : 0945 95 8888 - 0932 30 8888 (tư vẫn miễn phí)

  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  33 - Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888

  Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi

  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ