4 tiêu chí quan trọng chọn tủ tài liệu cho văn phòng giám đốc

Khi bạn mua bất kì món đồ nội thất nào trong phòng giám đốc, bạn đều phải cẩn trọng bởi phòng giám đốc không chỉ là nơi lãnh đạo làm việc mà nó còn thể hiện văn hóa công ty, quyền lực của người lãnh đạo.
Tổng hợp , đăng ngày 14-09-2018 10:33


Chọn tủ tài liệu giám đốc có kích thước phù hợp

Một văn phòng giám đốc không thể thiếu chiếc tủ tài liệu. Với thiết kế bền đẹp, kiểu dáng sang trọng, đặc biệt được làm từ gỗ tự nhiên, đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho nhiều vị giám đốc hiện nay. Chiếc tủ tài liệu này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian khi tìm kiếm tài liệu, nâng cao hiệu quả công việc mà còn mang lại sự sang trọng cho không gian làm việc của giám đốc.


Tủ tài liệu văn phòng giám đốc

Ngoài ra, kích thước của tủ tài liệu còn phù hợp và cân đối với diện tích phòng và các đồ nội thất khác như bàn làm việc, ghê, kệ sách... Với phòng giám đốc, bạn nên chọn những chiếc tủ có kích thước lớn để cân đối với không gian làm việc cũng như các đồ nội thất trong phòng.


Tủ tài liệu văn phòng giám đốc

Chọn tủ giám đốc dựa theo màu sắc và chất liệu

Tùy vào sở thích và phong cách của giám đố mà bạn nên có những lựa chọn cho phù hợp. Bạn có thể lựa chọn màu sắc tương đồng với bàn làm việc của giám đốc để tạo được một thể thống nhất. Về chất liệu, tủ tài liệu được làm từ gỗ tự nhiên vừa bền đẹp vừa mang lại sự sang trọng và đẳng cấp cho phòng giám đốc.


Tủ tài liệu văn phòng giám đốc

Chọn tủ giám đốc phù hợp với phong thủy

Không gian phòng giám đốc sang trọng khẳng định đẳng cấp và mang đến những luồng khí may mắn cho việc làm ăn của cơ quan doanh nghiệp. Do đó một chiếc tủ tài liệu hợp phong thủy chính là một yêu tố quan trọng trong không gian nội thất phòng giám đốc.


Tủ tài liệu văn phòng giám đốc

Chọn tủ tài liệu giám đốc theo mục đích sử dụng

Mục đích sử dụng cũng là một trong những tiêu chí quan trọng khi bạn chọn mua tủ tài liệu cho phòng giám đốc. Nó vừa phải tạo một không gian làm việc chuyên nghiệp vừa phải tiết kiệm được thời gian tìm kiếm tài liệu, đồng thời giúp quan rlys tài liệu, đảm bảo an toàn cho tài liệu quan trọng. Ngoài ra, đó cũng có thể là nơi trưng bày những món đồ lưu niệm, những kỷ niệm chương hay những cuốn sách kinh điển dành cho những người lãnh đạo giỏi.


Tủ tài liệu văn phòng giám đốc

Với hệ thống sản xuất khép kín tự khai thác nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm hoàn thiện, phân phối trực tiếp từ xưởng đến tay người tiêu dùng, loại bỏ chi phí trung gian. Đồ gỗ Hưng Long cam kết mang đến giải pháp toàn diện từ tư vấn thiết kế đến sản phẩm nội thất hoàn thiện.

-------------------

Đồ gỗ Hưng Long
Địa chỉ: 33 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Hotline: 0945 95 8888 (tư vấn - thiết kế miễn phí)

  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  Số 33, Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888 / 093 230 8888

  Email:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi

  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi