4 nguyên tắc thiết kế nội thất phòng giám đốc mà các công ty cần đặc biệt ghi nhớ

Thiết kế phòng giám đốc là việc vô cùng quan trọng đối với các công ty bởi nó thể hiện vị thế, đẳng cấp của toàn công ty. Ngoài ra, phòng giám đốc còn là nơi đưa ra chiến lược phát triển công nghiệp riêng của ban lãnh đạo nên cần lưu ý các nguyên tắc dưới đây.
Tổng hợp , đăng ngày 12-09-2018 14:58


Thiết kế phòng giám đốc cần đảm bảo tính thuận tiện và khoa học

Công việc của người lãnh đạo vốn rất nhiều và căng thẳng nên họ phải chịu trách nhiệm trước mọi bước phát triển của công ty. Chính vì vậy, khi thiết kế văn phòng giám đốc cần đặc biệt quan tâm đến tính thuận tiện và khoa học một cách tối đa và hiệu quả giúp tiết kiệm thời gian và công sức của giám đốc.


Nguyên tắc thiết kế nội thất phòng giám đốc

Không gian phòng giám đốc cần thể hiện được vị thế và đẳng cấp riêng

Ở vị trí lãnh đạo thực sự không hề dễ dàng nhất là các doanh nghiệp mới mở chưa đi vào ổn định. Vì thế phòng làm việc của lãnh đạo không thể quá tầm thường hoặc phổ thông. Phòng giám đốc phải được thiết kế sao cho nó thể hiện được phong cách cũng như đẳng cấp của người lãnh đạo, đồng thời khẳng định được vị thế của công ty trên thương trường.


Nguyên tắc thiết kế nội thất phòng giám đốc

Phòng giám đốc cần đem lại sự thoải mái, nguồn cảm hứng cho giám đốc

Ở vai trò lãnh đạo, công việc vô cùng áp lực và căng thẳng. Tuy nhiên, với thiết kế không gian nội thất đúng phong cách, cá tính của người lãnh đạo, họ sẽ cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái hơn, đồng thười cũng tạo nguồn cảm hứng, năng lượng cũng được tăng lên giúp công việc được gaiir quyết nhanh chóng, dễ dàng hơn.


Nguyên tắc thiết kế nội thất phòng giám đốc

Thiết kế nội thất văn phòng giám đốc ngoài không gian còn là sự tinh tế trong việc lựa chọn và kết hợp các vật dụng nội thất. Vì vậy, đây là một vấn đề không hề đơn giản và cần được các kiến trúc sư tư vấn một cách tỉ mỉ và chu đáo.


Nguyên tắc thiết kế nội thất phòng giám đốc

Phòng giám đốc cần phải đảm bảo yếu tố phong thủy

Phong thủy là điều không thể bỏ qua đối với bất kỳ cơ quan nào. Bàn làm việc giám đốc nên bày trí một số vật phẩm phong thủy nhằm mang lại những điều may mắn và tốt đẹp như tượng phật, cóc ngậm tiền... đồng thời tránh những rủi ro và điểm xấu đối với công ty và giám đốc.


Nguyên tắc thiết kế nội thất phòng giám đốc

Vị trí bàn giám đốc nên đặt gần cửa sổ để thu được nhiều sinh khí và nguồn sáng tự nhiên cải thiện sức khỏe tăng khả năng làm việc của lãnh đạo. Chỗ ngồi làm việc của giám đốc cần có rèm che để tránh những khí xấu xâm nhập vào và đặc biệt chỗ ngồi của giám đốc cần tránh xa các khu vực nhà vệ sinh để hạn chế những tạo âm bên ngoài ảnh hưởng đến.


Nguyên tắc thiết kế nội thất phòng giám đốc

Sau bàn làm việc của giám đốc nên là bức tường hoặc là tủ tài liệu lớn để tránh cảm giác trống trải và tâm lý bị cô lập mất tập trung làm việc. Để hiểu sâu hơn về yếu tố phong thủy, các doanh nghiệp cần có sự tư vấn chuyên sâu của các chuyên gia nội thất.


Nguyên tắc thiết kế nội thất phòng giám đốc

Với hệ thống sản xuất khép kín tự khai thác nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm hoàn thiện, phân phối trực tiếp từ xưởng đến tay người tiêu dùng, loại bỏ chi phí trung gian. Đồ gỗ Hưng Long cam kết mang đến giải pháp toàn diện từ tư vấn thiết kế đến sản phẩm nội thất hoàn thiện.

-------------------

Đồ gỗ Hưng Long
Địa chỉ : 33 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Hotline : 0945 95 8888 (tư vấn - thiết kế miễn phí)
  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  Số 33, Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888 / 093 230 8888

  Email:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi

  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi