Trang hoàng phòng khách với những mẫu sofa gỗ theo phong cách hiện đại

Phòng khách là bộ mặt của cả ngôi nhà, trang trí nội thất phòng khách theo phong cách hiện đại sử dụng đồ gỗ nội thất cao cấp làm cho phòng khách trở nên sang trọng và đẹp hơn trong mắt những vị khách đến chơi nhà.
Sưu tầm , đăng ngày 11-07-2018 10:44


Những bộ sofa gỗ hiện đại sang trọng, thanh lịch cho phòng khách, không thể phủ nhận vẻ sang trọng, ấm áp toát lên từ những đồ gỗ nội thất trog nhà. Sofa gỗ luôn là một lựa chọn yêu thích của nhiều người Việt Nam vừa mang phong cách hiện đại vừa không làm mất đi nét truyền thống của dân tộc.


Sofa gỗ phòng khách

Sofa gỗ cao cấp thường thiên về sự đơn giản, gọn nhẹ và thanh nhã được bố trí theo kiểu quy tụ càng khiến không gian nhà bạn thêm gần gũi ấm cúng. Những chiếc sofa gỗ cũng sẽ rất phù hợp nếu phòng khách nhà bạn hẹp.

Vẻ đẹp thô mộc mà sang trọng, giản dị mà không đơn điệu sẽ mang lại một nét tinh tế riêng cho phòng khách nhà bạn. Tùy vào phong cách và sở thích của mỗi người mà chọn cho mình một loại gỗ, tông gỗ phù hợp.


Sofa gỗ phòng khách

Đối với khách hàng, có hai yếu tố để lựa chọn: một là những bộ sofa gỗ màu sáng để tăng nét hấp dẫn, sang trọng hơn cho căn phòng và là điểm nhấn đặc sắc, hai là những bộ sofa màu tối như xám trắng, xám, màu da bò hay xanh đậm để hạn chế mức bám bụi. Ngoài ra, lựa chọn đồ nội thất phòng khách còn phải chú ý đến yếu tố phong thủy hợp mệnh gia chủ mà lựa chọn bộ sản phẩm thích hợp nhất.

Những mẫu kệ gỗ độc đáo cho phòng khách thêm sang trọng


Sofa gỗ phòng khách

Có thể trang trí nội thất phòng khách theo nhiều phong cách khác nhau bằng đồ gỗ nội thất cao cấp phù hợp với không gian và các đồ nội thất khác trong phòng khách. Mẫu bàn ghế phòng khách hiện đại với thiết kế tối giản nhưng tinh tế bằng những đường gia công sắc sảo và màu sắc tự nhiên của gỗ làm cho phòng khách trở nên ấm cúng và sang trọng hơn.


Sofa gỗ phòng khách

Với hệ thống sản xuất khép kín tự khai thác nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm hoàn thiện, phân phối trực tiếp từ xưởng đến tay người tiêu dùng, loại bỏ chi phí trung gian. Đồ gỗ Hưng Long cam kết mang đến giải pháp toàn diện từ thiết kế đến sản phẩm nội thất hoàn thiện.

-------------------

Đồ gỗ Hưng Long
Địa chỉ : 33 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Hotline : 0945 95 8888 - 0932 30 8888(tư vẫn miễn phí)

  Tư vấn đồ gỗ: 094 595 8888
  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  33 - Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888

  Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi


  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ