Top 3 mẫu tủ thờ đẹp và đem lại nhiều tài lộc nhất năm 2018

Tủ thờ luôn là một nét truyền thống từ đời xưa đến nay, bởi việc thờ cúng tổ tiên luôn là một nét truyền thống tốt đẹp của người dân Việt Nam. Chính vì thế, trong mỗi gia đình, dù gia thế như thế nào chăng nữa cũng không thể thiếu một chiếc bàn thờ, tủ thờ để thờ phụng tổ tiên.
, đăng ngày 17-05-2018 09:26

Chất liệu làm tủ thờ thường được làm từ gỗ mít, gỗ gụ, xoan đào, gỗ hương... làm cho chiếc tủ thờ có độ bền cao hơn, chống mối mọt. Tủ thờ có nhiều kích thước để phù hợp với không gian, phong thủy phòng thờ đối với mỗi gia đình. Hiện nay có rất nhiều mẫu tủ thờ theo phong cách cổ điển và hiện đại rất đẹp phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng. Đồ gỗ Hưng Long đưa ra 3 mẫu tủ thờ đang được ưa chuộng và đem lại nhiều tài lộc nhất năm để khách hàng tham khảo.

1. Mẫu tủ thờ điêu khắc, khảm trai cổ điển
Đây là mẫu tủ thờ đẹp, được đúc chiên kiểu cổ điển, đường nét được chạm khổ tinh tế, sắc nét, mang đậm nét truyền thống, hoa văn khảm Trai.
Điểm nổi bật của mẫu tủ thờ này nằm ở nước sơn cổ kính, màu sơn tiệp với màu cánh dán, mang lại sự gần gũi với những vẻ đẹp thời xa xưa.

Nội thất phòng thờ
2. Mẫu tủ thờ trạm khắc đẹp, đường nét tinh tế

Đây là mẫu tủ thờ đang được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay. Những nghệ nhân đã thổi hồn vào cho tủ thờ vẻ đẹp tâm linh, cổ điển với những đường nét hoa văn độc đáo và có ý nghĩa sâu sắc.
>>>Thiết kế phòng thờ cổ điển mà hiện đại nhất hiện nay

Nội thất phòng thờ

3. Mẫu tủ thờ trơn, ít trạm khắc
Đây là mẫu tủ thờ có hơi hướng hiện đại, với hoa văn đơn giản, không cầu kỳ nhưng vẫn tinh tế, mà lại lưu giữ được vẻ đẹp lâu bền. Mẫu tủ thờ này mang vẻ đẹp thời đại mới, hiện đại. Với tủ bóng đẹp, hoa văn đơn giả cũng đang nhận được sự quan tâm, chú ý của khách hàng.
Mẫu tủ thờ này tuy đơn giản nhưng cũng là một sự lựa chọn mà các gia đình không nên bỏ qua. Không có đường nét chạm trổ tinh xảo, vẻ đẹp của mẫu tủ thờ này là ở màu gỗ và vân gỗ, vì thế dù để mộc vẫn đẹp và sang trọng.

Nội thất phòng thờ
Quý khách hàng vui lòng truy cập website http://dogohunglong.vn hoặc liên hệ hotline 024 35 634 889. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng sự tin cậy và hài lòng khi tới với Đồ gỗ Hưng Long.
  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  33 - Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội (địa chỉ duy nhất)
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 0932 30 8888
                      0122 520 9999
                      0126 906 8888

  Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi


  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ