Top 3 mẫu bàn giám đốc bằng gỗ "thống trị" thế giới đồ gỗ văn phòng năm 2018

Năm 2018 là năm đánh dấu mốc quan trọng cho sự khởi đầu của những mẫu bàn làm việc bằng gỗ sang chảnh đầy ấn tượng và nâng cao vị thế của người đứng đầu trong công ty. Cùng Đồ gỗ Hưng Long tham khảo 3 mẫu thiết kế bàn giám đốc bằng gỗ sẽ làm mưa làm gió trong năm 2018.
BC, đăng ngày 24-05-2018 09:05

Mẫu bàn giám đốc sang trọng

Là một sản phẩm được lấy cảm hứng từ phong cách thiết kế hiện đại và sáng tạo, bàn giám đốc bằng gỗ được làm từ những bàn tay tài hoa và tâm huyết của các nhà thiết kế.

Bàn làm việc

Mẫu bàn làm việc bằng gỗ rất đơn giản nhưng làm tôn lên những nét trang trọng, hoàn hảo, nâng cao vị thế và sự uy nghiêm của vị lãnh đạo. Sự kết hợp hài hòa giữa bàn làm việc và tủ tài liệu làm nên một thể thống nhất không thể tách rời.


Bàn làm việc

Không cầu kì nhưng vẫn thể hiện được sự đẳng cấp và tinh tế, đó chính là điều đặc biệt mà bộ bàn ghế này mang lại và được rất nhiều người lựa chọn cho bàn làm việc của mình dù ở nhà hay ở công ty. Sự đồng bộ tạo nên sự chuyên nghiệp trong các văn phòng từ màu sắc cho đến cách thiết kế, trang nhã và rất lịch sự.
Bàn giám đốc chân cong ấn tượng


Bàn làm việc

Điều khác biệt mới lạ không chỉ ở tổng thể thiết kế mà chỉ cần một chi tiết thôi nó cũng tạo nên sự mới mẻ và độc đáo cho bạn khám phá. Chân cong cách điệu cùng với sự tỉ mỉ kỳ công của người thợ thiết kế, làm nên một mẫu bàn giám đốc khá đặc biệt, đủ mạnh vượt lên đứng top đầu trong xu hướng thiết kế bàn giám đốc bằng gỗ.
Bàn giám đốc hình chữ L rộng rãi


Bàn làm việc

Với thiết kế mở rộng, diện tích sử dụng lớn hơn bạn có thể hoàn toàn yên tâm, bàn giám đốc hình chữ L tạo nên một không gian rộng rãi, thích hợp đối với những người nhiều tài liệu, vừa học tập, vừa làm việc trên máy tính. Bàn giám đốc hình chữ L với màu sắc hài hòa, thiết kế tối ưu người dùng mang lại một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt đối với người sử dụng.
Quý khách hàng vui lòng truy cập website http://dogohunglong.vn hoặc liên hệ hotline 0945 95 8888 - 0932 30 8888. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng sự tin cậy và hài lòng khi tới với Đồ gỗ Hưng Long.
  Tư vấn đồ gỗ: 094 595 8888
  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  33 - Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888

  Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi


  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ