Tình tri kỷ - Đồ gỗ tốt

Cuộc đời mỗi con người, có được một người bạn hiểu mình, biết mình nghĩ gì giống như một người tri kỷ quả không đơn giản. Chọn được món đồ gỗ ưng ý chỉ có thể đến với Đồ gỗ Hưng Long. Hãy làm điều dễ trước bạn nhé.
Cát Vũ, đăng ngày 10-06-2017 12:37
Trong kiếp nhân sinh, mỗi ngày chúng ta gặp mặt, tiếp xúc với biết bao con người khác nhau, chắc hẳn không ai nhớ nổi đã từng gặp bao nhiêu người. Số người chúng ta gặp lớn như vậy, nhưng thử hỏi trong số đó có được bao nhiêu người thực sự hiểu ta, biết ta muốn gì, cần gì?

Người được gọi là tri kỷ thường không ồn ào, dù bạn có như thế nào, sống ra sao, gặp những sự cố gì, họ vẫn luôn theo bạn, âm thầm cổ vũ, động viên, khích lệ cùng bạn đi qua mọi khó khăn trong cuộc đời. Tình cảm đó chẳng hề phụ thuộc vào hoàn cảnh, địa lý hay bất cứ chướng ngại gì. Có lẽ chính vì thế mà nó thật hiếm có và đáng trân quý.

Đã bao giờ bạn dừng lại và tự hỏi, chúng ta đang làm gì, mục đích sống ra sao hay không? Hẳn nhiên mỗi người sống và làm việc đều có mục đích, tuy nhiên không nhiều người thực sự biết được cuối cùng là mình cần gì? Tiền bạc, vật chất hay những thứ xa xỉ kia liệu có quá quan trọng, đáng để bạn hy sinh những thứ khác, đôi khi còn quan trọng và có ý nghĩa hơn?

Đồ gỗ cao cấp cũng vậy, không màu mè, cầu kỳ, rườm rà, cứ âm thầm từ ngày này qua tháng khác, mang đến cho người sử dụng cảm giác thoải mái, thư thái mỗi khi sử dụng, những giá trị về tinh thần được cống hiến một cách âm thầm như vậy đâu dễ để mang ra đong đếm?

Một số thứ có thể mang tiền bạc ra để tính toán, khi đó tiền bạc phản ánh một phần nào giá trị món đồ gỗ đó mang lại. Nhưng suy cho cùng, có những thứ thật sự bạn sử dụng, bạn trải qua nó bạn mới cảm nhận được hết giá trị của nó, ngoài ra những phán đoán hay suy nghĩ của bạn thường mang tính chủ quan nhiều hơn.

Đồ gỗ Hưng Long cố gắng để mang lại cho các bạn những giá trị đó. Đừng bận tâm quá nhiều đến vấn đề giá cả, đành rằng nó quan trọng, nhưng hãy tự hỏi bản thân mình rằng mình có thích nó không? Bàn nằm ngủ trên chiếc giường đó có thoải mái không? Bộ bàn ghế phòng khách có phù hợp với không gian nhà bạn không? Có làm bạn vui vẻ khi tiếp đón khách đến thăm không? Nó mang lại cho bạn cảm xúc gì? Đó là điều quan trọng.


  Tư vấn đồ gỗ: 094 595 8888
  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  33 - Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888

  Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi


  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ