Thiết kế nội thất

Nhà bếp đẹp và sành điệu với hệ thống kệ hộp ray kéo
Nhà bếp đẹp và sành điệu với hệ thống kệ hộp ray kéo
Tác giả: Đồ Gỗ Hưng Long | Ngày: 31-12-2014 00:24
Sử dụng hệ kệ ray kéo trong nhà bếp là một xu hướng khả phổ biến hiện nay. Hệ kệ ray kéo là sự kết hợp tuyệt vời giữa phong cách gọn ghẽ và sự thoải mái. Đây đồng thời cũng là một cách trang trí giúp phòng bếp nhà bạn trở nên đẹp và sành điệu hơn.
Xem chi tiết
Chất liệu trang trí ngôi nhà nhỏ thêm lãng mạn
Tác giả: Đồ Gỗ Hưng Long | Ngày: 29-12-2014 14:25
Không ai còn xa lạ với chất liệu thạch cao trong xây dựng. Thậm chí, hiện nay nó còn trở thành xu hướng trang trí nhà cửa được yêu thích. So với tường gạch cổ điển, tường thạch cao còn có khả năng cách âm, cách nhiệt cao hơn, thi công nhanh và gọn nhẹ hơn. Tại các căn hộ hiện đại ngày nay, các gia chủ rất ưa dùng thạch cao cho việc ngăn chia không gian và trang trí nội thất.
Xem chi tiết
Lý do để chi tiền thiết kế cho toàn bộ căn nhà
Tác giả: Đồ Gỗ Hưng Long | Ngày: 27-12-2014 15:40
Bước vào mỗi căn nhà, việc có thiết kế hay không là điều rễ nhận thấy. Qua quá trình sử dụng bạn lại càng cảm thấy, việc bỏ ra một số tiền cho việc thiết kế ban đầu lại càng có tác dụng hơn bao giờ hết. Việc thiết kế cũng như người phụ nữ làm đẹp, cái đẹp không chỉ là tôn lên giá trị của nó mà để cho người khác chiêm ngưỡng. Một căn nhà đã có thiết kế căn bản về kiến trúc và nội thất thì sẽ hoàn toàn không lo lắng về vấn đề sau này. Có chăng thì chỉ là sự cải tổ và thay thế màu sắc mà thôi.
Xem chi tiết
Văn hóa người Việt qua cách sắp xếp phòng thờ
Tác giả: Đồ Gỗ Hưng Long | Ngày: 26-12-2014 00:46
Tại sao lại chú trọng nội thất phòng thờ? Theo truyền thống người Việt, bất cứ gia đình nào cũng có một bàn thờ tổ tiên, ông bà. Đó là nét văn hoá tâm linh thể hiện sự kính trọng và nhớ ơn các bậc tiền nhân.
Xem chi tiết
Trang hoàng giáng sinh với màu sắc phù hợp với mỗi gia đình
Tác giả: Đồ Gỗ Hưng Long | Ngày: 24-12-2014 10:08
Đêm nay hàng triệu người trên thế giới sẽ vỡ òa trong cảm xúc đón giáng sinh, một năm mới nhiều niềm vui, may mắn. Mọi công việc chuẩn bị cho giáng sinh đã gần hoàn tất. Hãy cùng chúng tôi điểm lại những màu sắc hay những món đồ còn thiếu trong gia đình.
Xem chi tiết
Tư vấn nội thất cho căn hộ nhỏ thêm tiện nghi
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 23-12-2014 16:10
Trong quá trình tư vấn và kinh doanh nội thất, chúng tôi thường gặp rất nhiều câu hỏi xung quanh việc bố trí nội thất sao cho phù hợp với từng loại căn hộ. Mỗi căn hộ là một không gian đặc biệt có những ưu điểm nội trội và cũng có những hạn chế khó khắc phục. Vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn vào một trường hợp cụ thể nhất định. Hy vọng thông qua đó, bạn sẽ tìm được một gọi ý cho cách sắp xếp nội thất cho chính ngôi nhà mình.
Xem chi tiết
Đam mê sáng tạo không gian bếp ăn hoàn toàn mới mẻ
Tác giả: Đồ Gỗ Hưng Long | Ngày: 16-12-2014 22:45
Vẫn là căn bếp đó, nhưng mỗi mùa lại là một cách trang trí và bầy biện. Sao cho phù hợp và hài hòa nhất. Đã đến lúc bạn phải hiện đại hóa không gian bếp của gia đình bạn cho dù mọi thứ trông vẫn còn mới và chưa đến lúc phải thay đổi.
Xem chi tiết
Triết học về cách bầy các chúa sơn lâm trong nhà
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 15-12-2014 20:13
Trong phong thuỷ, biểu tượng Rồng mang ý nghĩa của sự thịnh vượng, trừ tà nên người Việt thường rất thích bày trong nhà những vật dụng trang trí hình rồng và coi đó như là một cách làm tăng thêm may mắn cho gia đình. Từ xưa đến nay, Rồng là linh vật thần thoại, tượng trưng cho Thiên mệnh cao cả và tối thượng như Vua. Còn trong phong thủy, "long khí” là sinh lực của vũ trụ, nó ẩn hiện trong lòng đất vận chuyển thành “long mạch” mà từ xưa các đại sư phong thủy đã dày công tìm kiếm.
Xem chi tiết
Đông về thay áo ấm cho không gian riêng tư
Tác giả: Tổng hợp | Ngày: 13-12-2014 23:32
Với nhiều bạn trẻ, hẳn luôn mơ ước về những chiếc giường có khung luôn xuất hiện trong các câu chuyện lãng mạn. Thay vì sử dụng một chiếc giường đơn giản, bạn hãy tạo thêm khung cho chiếc giường của mình. Bạn có thể thỏa sức thiết kế những chiếc rèm buông cho chiếc giường. Một chút tinh tế của bạn sẽ thổi hồn lãng mạn cho phòng ngủ đáng yêu.
Xem chi tiết
Xu hướng sơn màu nhẹ nhàng hiện đại nhất năm 2015
Tác giả: Đồ Gỗ Hưng Long | Ngày: 09-12-2014 22:38
Bắt nhịp với xu hướng thời trang và nghệ thuật, các hãng sơn đã tạo ra một màu xanh bạc vừa ấm áp, vừa lạnh sang trọng tùy theo cách kết hợp họa tiết và khi phối chung với các màu khác.
Xem chi tiết
...34567...
HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

33 - Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội (địa chỉ duy nhất)
Tel:    (+84) 024 35 634 889

Điện thoại: 0932 30 8888
                    0122 520 9999
                    0126 906 8888

Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

Nhà máy 1:

Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
Xem bản đồ
Hướng dẫn đường đi


Nhà máy 2:

Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
Xem bản đồ