Phòng khách hợp phong thủy để chiêu tài vượng khí

Giúp thu hút tài khí và quý nhân, thì việc xắp đặt phòng khách hợp với phong thủy luôn được đặt lên hàng đầu. Trang trí phòng khách đẹp và hợp phong thủy không chỉ khiến cho khách đến nhà bị chịu tác động mà còn giúp ích cho việc tạo dựng mối quan hệ xã hội và hợp tác dài lâu trong tương lai.
0 | Thích
Tổng hợp, đăng ngày 25-02-2015 10:48

Phòng khách mang tài vượng cho ngôi nhà:

Kể cả đến căn hộ nhỏ thì vị trí tài vượng trong nhà cũng thường là ở phòng khách. Điểm đáng chú ý nhất cho tài vượng của phòng khách là phải sạch sẽ, thoáng mát và yên tĩnh. Trong phong thủy thì phòng khách có tài tượng nhất là ở góc chéo từ cửa chính đi vào. Chính vì thế ở tại vị trí nhà bạn không nên treo gương làm ngăn cản đi tài vận vào nhà.

Bạn nên Xếp đặt phòng khách ngay liền cửa chính để tiếp thụ được những luồng năng lượng tốt. Hướng cửa tốt ở đây thường được rõ ràng theo mệnh quái của chủ nhà. 4 hướng Đông , Mai Phương Kim Anh , Nam và Bắc tốt cho người mệnh Đông tứ ( Khảm , Ly , Chấn , Tốn ). 4 hướng còn lại là Tây , Đặng Nhất Nguyễn Đỗ , Ngô Vinh Đức Tuấn Hải , Nguyễn Tam Huy Vũ tốt cho người thuộc mệnh Tây tứ ( Càn , Khôn , Cấn , Đoài ).

Các hướng tốt trong phong thủy được làm gọi là các hướng sức sống , Diên niên , Thiên y hay Phục vị.

Thiết kế nội thất phòng khách phong thủy

Cách bài trí phòng khách hợp phong thủy để thu hút quý nhân , tài khí

Để tăng cảm hứng và tạo phong cách riêng cho phòng khách , bạn có xác xuất dựa vào các phương pháp thiết kế , trang hoàng. Phòng khách khiến bạn có cảm giác không bị hạn chế , phù hợp cũng giúp chiều tài vượng khí. Khi Xếp đặt phòng khách , bạn cần phục tòng một số lưu ý phong thủy dưới đây:

Tô Yến Nhựt Thanh phòng khách không được có xà ngang. Ví như có xà ngang trên trần phòng khách , bạn phải dùng những phương pháp khéo léo để che đi , nếu như làm trần thạch cao để làm trần giả.

Đào Minh Anh Nhật một đường đi trong phòng khách thật thoáng khí , thuận tiện.

Dương Thu Xuân Quý bức tranh treo trong phòng khách cần ăn nhập với thân phận của chủ nhà. Nếu , người làm ăn bán buôn có xác xuất treo tranh mùa lúa chín vàng , người làm công chức có xác xuất treo tranh “Mã đáo thành công”.

- không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả không treo gương lớn trong phòng khách một cách tùy tiện. Chỉ treo khi cần tạo cảm giác làm rộng không gian hoặc hóa giải sát khí.

Phòng khách mang lại thịnh vượng cho gia chủ

Ka Bren Yến Ngọc treo đồng hồ trong phòng khách có rất nhiều hiệu quả , trong đó bao gồm việc hóa giải sát khí , chiêu tài , tăng vận. Tuy nhiên , lưu ý về cách treo đồng hồ , đó là không được quay đồng hồ vào trong mà phải quay ra cửa hoặc ban công.

Lê Tảo Uyên Vy bài trí vài cây xanh như phú quý , phát tài , ... Trong suốt phòng khách. Không nên dùng hoa giả , cây giả đặt ở phòng khách vì tạo cảm giác khô héo , mất sức sống.

Theo phong thủy , một phòng khách được bài trí đúng là phải đảm bảo được nguyên tắc hướng , cách Xếp đặt nội thất hợp lý và đặc biệt là phải tạo được cảm giác không bị hạn chế cho mọi người. 

Xem thêm: đồ gỗ nội thất

  Tư vấn đồ gỗ: 094 595 8888
  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  33 - Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888

  Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi


  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ