Phong cách tối giản hóa - xu hướng trong thiết kế nội thất

Trong không gian nhà Việt, thiết kế đơn giản, thoáng mát và tràn ngập ánh sáng là niềm mơ ước của nhiều vị gia chủ. Chính bởi lẽ đó, phong cách tối giản hóa trong thiết kế nội thất đã được áp dụng và đây cũng là xu hướng có ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực nội thất trên toàn thế giới.
VT, đăng ngày 16-05-2018 15:29

  Phong cách tối giản hóa là gì?

 Phong cách thiết kế nội thất tối giản nghĩa là sử dụng những chi tiết đơn giản, không rườm rà, giảm thiểu tối đa đồ nội thất nhưng mỗi vật dụng đều có lý trong vị trí của chính nó.
 Tối giản hóa sẽ đem đến cảm giác rộng rãi, thoáng mát cho không gian, hơn nữa mang hơi hướng hiện đại và sang trọng, tập trung vào những điểm nhấn quan trọng nhiều hơn là tiểu tiết dàn trải.

ten tieu de

  Hạn chế về màu sắc

 Phong cách tối giản cho phép sử dụng không quá ba màu sắc trong không gian nội thất: bao gồm có một màu nền, một màu làm chủ đạo và một màu mang đến điểm nhấn.

ten tieu de

 Hầu hết khi thiết kế nội thất, nhà thiết kế sẽ khuyên gia chủ sử dụng những gam màu trầm, nhã nhặn cho đồ nội thất và bố cục trang trí để tạo độ lắng và một không gian tinh tế.

  Sử dụng ánh sáng

 Để tăng hiệu ứng thẩm mỹ cho thị giác, ánh sáng trở thành một phần trang trí quan trọng không thể thiếu đối với tất cả các gian phòng trong nhà. Hơn nữa, việc hạn chế sử dụng màu sắc sẽ đẩy mạnh ánh sáng làm nền chính cho không gian.


ten tieu de


 Nhằm nhấn mạnh các khu vực quan trọng và tôn lên các thành phần kiến trúc khác trong phòng, sử dụng ánh sáng tự nhiên trở thành một điều không thể thiếu. Hãy mở những ô cửa thoáng khí và có cây xanh bao quanh để điều hòa không khí, mang lại tâm trạng tốt nhất cho các thành viên trong gia đình.

 Thiết kế nội thất theo phong cách tối giản sẽ đảm bảo tận dụng được những khoảng không gian đẹp nhất trong ngôi nhà của bạn. Những mẫu thiết kế nội thất trên mà Hưng Long giới thiệu đều mang tính chất tham khảo. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn cụ thể hơn dựa trên không gian thực tế nhà quý khách.

 

Hưng Long - Nguyễn Chí Thanh
Địa chỉ: 33 - Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội (Địa chỉ duy nhất)
Tel: (+84) 024 35 634 889


<< Tham khảo thêm:   Giường cho phòng ngủ - Xu hướng" thời thượng" 2018
                                       Phòng ngủ với nội thất gỗ tự nhiên
                                       Cập nhật 4 xu hướng thiết kế nội thất" thống trị" 2018
  Tư vấn đồ gỗ: 094 595 8888
  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  33 - Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888

  Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi


  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ