Phong cách mới cho ghế văn phòng

Không cần những chi tiết cầu kỳ, nhưng những mẫu ghế dưới đây mang lại những nét độc đáo, khác biệt cho nơi làm việc của bạn. Nếu bạn yêu thích phong cách thiết kế theo xu hướng mới lạ, thì có thể tham khảo bài viết của chúng tôi dưới đây để biết thêm những thông tin thú vị để thay đổi diện mạo mới cho văn phòng của mình.
VT, đăng ngày 24-05-2018 15:06

Với sự sáng tạo không ngừng của các nhà thiết kế đã cho ra những mẫu ghế văn phòng vô cùng độc đáo mà vẫn giữ tính chuyên dụng cùng sự sang trọng và thanh lịch. Tay vịn của ghế văn phòng hiện đại được thiết kế vừa có tính ứng dụng thực tế lại vừa mang tính thẩm mỹ cao.

ghế văn phòng

Ghế văn phòng với đường cong ôm trọn cơ thể đem tới cho bạn những cảm nhận vô cùng thoải mái. Lớp đệm màu đen phủ trên bề mặt của gỗ uốn cong sắc vàng đậm là một sự kết hợp hài hòa và tinh tế, mang đến vẻ đẹp vừa hiện đại vừa cổ điển.

ghế văn phòng

Thiết kế của bàn giám đốc với sự kết hợp tinh tế của gỗ với đệm cùng với mặt bàn làm việc bằng gỗ tôn lên những nét trang trọng, hoàn hảo, nâng cao vị thế và sự uy nghiêm của vị lãnh đạo.

ghế văn phòng
Độc đáo với chiếc ghế xoay bằng gỗ vô cùng tiện lợi, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh độ cao thấp cho phù hợp với vóc dáng cơ thể lại có thể di chuyển dễ dàng trong khu vực làm việc. Tay vịn bằng gỗ uốn cong rất sang trọng và thanh thoát tạo cho bạn điểm tựa để khi ngồi tận hưởng được sự thoải mái nhất.
ghế văn phòng
Hoặc với các mẫu ghế đơn giản không chút cầu kì nhưng nó lại mang đến một phong cách mới lạ, độc đáo.
ghế văn phòng

Chân ghế chữ A, mang cho người dùng cảm giác chắc chắn, những trải nghiệm thú vị từ những ưu điểm vượt trội hơn hẳn khi thiết kế tay vịn liền với chân ghế. Thiết kế mới lạ mang phong cách riêng nơi công sở là điều mà rất nhiều người mong muốn.

ghế văn phòng

Nếu bạn đang có ý định thi công thiết kế văn phòng theo phong cách mới lạ, theo phong cách riêng của bạn, hoặc làm mới cho văn phòng mình hãy liên hệ chúng tôi theo địa chỉ website http://dogohunglong.vn hoặc liên hệ hotline 0945 95 8888 để được tư vấn miễn phí bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm.


  Tư vấn đồ gỗ: 094 595 8888
  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  33 - Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888

  Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi


  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ