Nhà sang hơn với mẫu kệ tivi gỗ

Kệ tivi làm bằng gỗ đang là sản phẩm được yêu thích nhất hiện nay. Dưới đây là một số mẫu kệ tivi gỗ làm mưa làm gió trên thị trường bạn có thể tham khảo.
Sưu tầm , đăng ngày 11-07-2018 16:58


Gỗ là một nguyên liệu phổ biến trong rất nhiều lĩnh vực của cuộc sống con người. Đây được xem là một nguyên liệu an toàn với môi trường cũng như người sử dụng. Đối với kệ tivi bằng gỗ sẽ được chia làm 2 loại gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp.


Kệ tivi gỗ

Có nhiều loại kệ tivi, kệ trang trí phòng khách từ lớn đến nhỏ, từ nhiều ngắn cho đến ít ngăn. Bạn cần nắm chính xác diện tích cũng như có ý tưởng rõ ràng về sở thích bài trí đồ đạc của mình để quyết định kích thước của chiếc kệ. Dùng một chiếc kệ với kích thước lớn để làm vách ngăn giữa hai không gian phòng khách và phòng ăn, hoặc một chiếc kệ nhỏ sẽ phù hợp với góc gầm cầu thang trong phòng khách nhà bạn.


Kệ tivi gỗ

Dưới đây là những mẫu kệ tivi gỗ không chỉ đẹp về hình thức mà còn rất hữu dụng trong việc trang trí phòng khách.

Gỗ vốn mang vẻ đẹp tự nhiên và sang trọng nên bạn cũng không quá băn khoăn trong việc chọn màu sắc cho các tủ kệ gỗ trong phòng khách.


Kệ tivi gỗ

Người ta thường chọn những màu nâu đậm hoặc nhạt với những vân gỗ hết sức tự nhiên vẫn còn lưu giữ trên sản phẩm. Các vân gỗ tạo thành các hoa văn khác nhau từ nhiều loại gỗ khác nhau.


Kệ tivi gỗ

Kệ tivi làm bằng gỗ tự nhiên thường có giá thành cao cũng như nguồn gỗ là hữu hạn nên để đáp ứng được nhu cầu của thị trường kệ bằng gỗ công nghiệp ra đời với nhiều kiểu dáng hiện đại, phá cách mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn mới với mức giá phải chăng.

Những mẫu kệ gỗ độc đáo cho phòng khách thêm sang trọng


Kệ tivi gỗ

Với hệ thống sản xuất khép kín tự khai thác nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm hoàn thiện, phân phối trực tiếp từ xưởng đến tay người tiêu dùng, loại bỏ chi phí trung gian. Đồ gỗ Hưng Long cam kết mang đến giải pháp toàn diện từ thiết kế đến sản phẩm nội thất hoàn thiện.

-------------------

Đồ gỗ Hưng Long
Địa chỉ : 33 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội
Hotline : 0945 95 8888 - 0932 30 8888(tư vẫn miễn phí)

  Tư vấn đồ gỗ: 094 595 8888
  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  33 - Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888

  Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi


  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ