Mẹo lựa chọn giường tủ gỗ tự nhiên

Đồ gỗ tự nhiên là một trong những vận dụng khá được nhiều gia chủ ưa chuộng trong không gian sống của mỗi gia đình. Nó luôn mang đến những nét đẹp và chất lượng hoàn hảo vào cuộc sống, mang phong thủy tài lộc cho mỗi gia đình.
0 | Thích
Tổng hợp, đăng ngày 02-03-2015 09:24

Hiện nay trên thị trường có đa dạng các kiểu dáng và chất liệu về những sản phẩm được làm từ đồ gỗ như: tủ quần áo, giường ngủ, bàn ghế gỗ.

Những lưu ý khi lựa chọn đồ gỗ tự nhiên:

Khi lựa chọn các sản phẩm như tủ giày, tủ quần áo gỗ thì bạn cần hết sức lưu ý đến những bộ phận của nó như: chân, khung cửa, mặt kéo,… cần được đóng bằng gỗ có chất lượng đảm bảo tốt nhất, nếu có trang trí hoa văn thì cần được trang trí khá sắc nét, không bị những đầu mẩu gỗ thừa làm mất vẻ thẩm mỹ, có những mặt sâu hay gỗ bị rạn nứt.

Kiểm tra kỹ về chất lượng của các bộ phận, hoa văn, nước sơn, kết cấu sản phẩm, độ khít của nội thất đồ gỗ.

Kệ tivi cao cấp đồ gỗ nội thất phòng khach

Các bảo quản đồ gỗ hiệu quả:

Nơi đặt vật dụng nên tránh mặt trời và hơi nóng: Các tia cực tím là nguyên nhân làm cho nội thất đồ gỗ nhanh bị xỉn màu.

 Để giữ cho đồ gỗ được an toàn, màu sắc bên vững, tuyệt đối không để đồ gỗ nơi có ánh nắng chiếu vào. Cũng không được kê đồ gỗ cạnh những nơi tạo ra sức nóng bởi khi tiếp xúc với nhiệt độ nóng thì gỗ sẽ bị co lại, ảnh hưởng đến tuổi thọ đồ gỗ. Vào mùa nóng, cần giữ được độ ẩm hơn 50% cho phòng để đồ gỗ.

Xem thêm: đồ gỗ phòng ngủ

  Tư vấn đồ gỗ: 094 595 8888
  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  33 - Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888

  Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi


  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ