Hưng Long, 20 năm một chặng đường.

Đồ gỗ Hưng Long 20 năm hình thành và phát triển. Nhân dịp năm mới 2017, đồ gỗ Hưng Long xin gửi lời tri ân chân thành nhất đến quý khách hàng.
Cát Vũ, đăng ngày 21-12-2016 01:08
Trong suốt 20 năm, trải qua bao gian khó, có những lúc tưởng chừng như không thể đứng vững bởi sự cạnh tranh khốc liệt của các loại sản phẩm gỗ công nghiệp hay các loại sản phẩm gỗ chất lượng thấp. Và điều gì giúp Đồ gỗ Hưng Long tồn tại và phát triển đến ngày hôm nay?

Tất cả nằm trong 3 yếu tố:

Một là, luôn kiên định với những tiêu chí khách hàng là thượng đế, mọi sản phẩm làm ra đều tính toán dựa trên công năng sử dụng, mang đến tiện ích tối đa cho người sử dụng, bên cạnh các yếu tố về thẩm mỹ và chất lượng luôn là yếu tố hàng đầu.

Hai là, luôn lắng nghe những phản hồi từ khách hàng, qua đó rút kinh nghiệm để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Ba là, sản phẩm của Đồ gỗ Hưng Long bán ra được bảo hành trọn đời. Chính vì lý do này mà khách hàng đã lựa chọn sản phẩm của Hưng Long luôn yên tâm sử dụng.

Ngoài ra còn rất nhiều các yếu tố khác, nhưng tựu chung lại vẫn luôn xoay quanh việc tôn trọng và quan tâm đến quyền lợi của khách hàng.

Nếu như khách hàng nào đã lựa chọn và sự dụng sản phẩm của Đồ gỗ Hưng Long thì có thể cảm nhận những tâm huyết gửi gắm trong đó, thể hiện qua từng nước sơn, các tiểu tiết trên từng sản phẩm.

Đồ gỗ Hưng Long có được sự phát triển như ngày hôm nay cũng là nhờ sự ủng hộ của quý khách hàng trong suốt nhiều năm qua.

Nhân đây Đồ gỗ Hưng Long xin gửi lời tri ân chân thành đến tất cả quý khách hàng.

Chúc quý khách hàng một năm mới 2017 thật nhiều sức khoẻ và thành công!
  Tư vấn đồ gỗ: 094 595 8888
  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  33 - Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888

  Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi


  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ