Giới thiệu về Đồ gỗ Hưng Long

Công ty công thương Hưng Long được thành lập năm 1999 với tiền thân là xưởng sản xuất đồ gỗ Hưng Long. Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển, công ty đã tạo dựng được thương hiệu Đồ gỗ Hưng Long bằng niềm tin và uy tín với khách hàng, đối tác, trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm đồ gỗ gia dụng, văn phòng trên thị trường Việt Nam.
0 | Thích
Đồ Gỗ Hưng Long, đăng ngày 04-02-2015 16:03

Với việc đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến. Đồ gỗ Hưng Long đáp ứng đầy đủ mẫu mã, chủng loại theo yêu cầu của khách hàng. Đến nay, bên cạnh hai showroom lớn trưng bày và bán sản phẩm tại Hà Nội. Công ty đã mở rộng hệ thống showroom trưng bày tại các tỉnh Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Quảng Bình, Hà Giang…Cùng với hệ thống phân phối sản phẩm trải rộng.

Sản phẩm của đồ gỗ Hưng Long được sản xuất từ các loại gỗ tự nhiên, có giá trị thẩm mỹ và công năng cao như: gỗ Trắc, gỗ Mun, gỗ Hương, gỗ Gụ…phù hợp với nội thất văn phòng cao cấp, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, resort…các sản phẩm được thiết kế hài hòa giữa phong cách hiện đại và truyền thống, có sự hòa trộn đặc sắc giữa nét văn hóa phương Đông và phương Tây. Mỗi sản phẩm là một tác phẩm nghệ thuật, được kết tinh từ bàn tay khéo léo và kinh nghiệm của những nghệ nhân tài hoa nhất nhì đất kinh bắc với niềm đam mê nghệ thuật chế tác qua nhiều thế hệ.

Ngoài ra, để đáp ứng thị hiếu và nhu cầu của khách hàng về dòng sản phẩm nội thất xu hướng hiện đại, phong cách phương tây, hay tân cổ điển, đồ gỗ Hưng Long còn mang đến cho khách hàng những sản phẩm theo xu hướng hiện đại từ các chất liệu gỗ công nghiệp như: Veneer, Tần bì, óc chó, Sồi, Anh đào,…

Với phương châm “Tốt gỗ, Tốt cả nước sơn”, Đồ gỗ Hưng Long luôn coi trọng, đề cao chất lượng sản phẩm, lắng nghe để nắm bắt nhu cầu và hướng tới hoàn thiện dịch vụ ngày càng hoàn hảo. Công ty TNHH công thương Hưng Long cam kết bảo vệ quyền lợi của khách hàng với những chính sách bán hàng, hậu mãi đặc biệt. Đến với đồ gỗ Hưng Long để được sử dụng dịch vụ về nội thất gỗ tốt nhất.

Để tiện cho việc tham quan chiêm ngưỡng và đặt mua sản phẩm Đồ gỗ Hưng Long, chúng tôi kính báo 2 showroom:

© Copyright 2011 Công ty TNHH Công Thương Hưng Long

ShowRoom 1: 33 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội

ShowRoom 2: Ngã tư Văn Cao - Thụy Khuê (266 Thụy Khuê - Tây Hồ - Hà Nội).

ShowRoom 3: Tầng 1 Nhà B TTTM MeLinh Plaza - Km8 Đường cao tốc Thăng Long Nội Bài.

Công ty TNHH Công Thương Hưng Long xin trân trọng cảm ơn và mong muốn tiếp tục được phục vụ quý khách hàng!

  Tư vấn đồ gỗ: 094 595 8888
  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  33 - Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888

  Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi


  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ