Đồng hồ gỗ dạng cây trang trí phòng khách - Xu hướng mới 2018

Đã từ rất lâu đồng hồ cây hay đồng hồ tủ đứng, đồng hồ gỗ đứng được rất nhiều người thích, không chỉ bởi vẻ đẹp bên ngoài của chúng mà những tiếng kêu tích tắc điểm giờ, điểm phút cũng khiến cho người ta siêu lòng. Đồng hồ biểu tượng của dòng chảy thời gian, biểu trưng cho thời gian không ngừng, là một vật không chỉ dùng để trang trí mà còn giúp đóng đếm thời gian, giúp chúng ta quản lý thời gian tốt nhất, lên lịch trình thời gian, kế hoạch bản thân.
Tổng hợp, đăng ngày 12-07-2018 15:14

Đồng hồ cây được biết đến với nhiều dòng khác nhau, dòng tân cổ điển, cổ điển, đồng hồ cây cổ, tủ đứng cổ hay phân loại theo động cơ máy bên trong có đồng hồ cây máy cơ, máy điện tử. Đồng hồ cây tân cổ điển có nhiều kiểu dáng khác nhau, thường sử dụng hệ máy điện tử, thường được dùng để trang trí, mẫu đồng hồ cây này rất phù hợp để trang trí phòng khách theo kiểu hiện đại Châu Âu, với kiến trúc đơn giản trang nhã, không cầu kỳ.


Đồng hồ gỗ dạng cây trang trí phòng khách

Những mẫu đồng hồ cây tân cổ điển cũng khá đa dạng kiểu dáng, kiểu cách hình tượng biểu trưng với nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp với nhiều không gian phòng khách trang trí, nhu cầu riêng của mỗi người.


Đồng hồ gỗ dạng cây trang trí phòng khách

Để có được không gian đẹp, sống động ngoài óc tưởng tượng phong phú ra chúng ta cần có tư duy, cách chọn phối đồ nội thất sao cho phù hợp với không gian từng phòng cũng như hài hòa với toàn bộ không gian của ngôi nhà như bàn trà, bộ sofa, kệ tivi hay đơn giản chọn một chiếc đồng hồ cây đẹp để trưng trong phòng khách như thế nào để phù hợp với nội thất phòng khách khác quả không dễ chút nào, chọn kiểu nào phù hợp, đặt ở vị trí nào sẽ tốt.


Đồng hồ gỗ dạng cây trang trí phòng khách

Đồng hồ gỗ dạng cây trang trí phòng khách

Đồng hồ gỗ dạng cây trang trí phòng khách

Bạn đang boăn khoăn, chưa chọn được mẫu đồng hồ nào phù hợp với không gian phòng khách của mình thì hãy đến với thế giới đồng hồ cây ngay trong tầm tay bạn với nhiều mẫu mã kiểu dáng khác nhau chắc chắn sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính nhất khi đến với gian hàng của chúng tôi.


-------------------

Đồ gỗ Hưng Long
Địa chỉ : 33 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Hotline : 0945 95 8888 - 0932 30 8888 (tư vẫn miễn phí)

 

  Tư vấn đồ gỗ: 094 595 8888
  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  33 - Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888

  Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi


  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ