Cập nhật những mẫu đảo bếp mới nhất 2018

Đã không còn là thời kỳ của những phòng bếp giản đơn với chiếc bếp và chiếc kệ bát bên cạnh. Thay vào đó, những phòng bếp hiện đại sẽ đều có khu vực nấu, tủ bếp và đặc biệt là đảo bếp - nơi vừa có thể dùng để chế biến thực phẩm, vừa có thể dùng để thưởng thức bữa sáng.
VT, đăng ngày 17-05-2018 09:33

Đảo bếp được chọn lựa như thế nào chủ yếu phụ thuộc vào đặc trưng không gian cũng như sở thích của chủ gia đình. Chúng tôi sẽ giới thiệu một vài mẫu đảo bếp được thiết kế bằng nguyên liệu gỗ tự nhiên đẹp tiêu biểu để quý vị xem xét lựa chọn.

ten tieu de

Đảo bếp kết hợp bàn ăn
Dành cho những không gian bếp có diện tích nhỏ, đảo bếp kết hợp bàn ăn chính là phương án giải quyết tối ưu vấn đề không gian hiện nay. Hãy nghiên cứu thật kỹ không gian của mình để tìm ra một vị trí đặt đảo bếp hợp lý nhất, vừa tiện nghi lại hợp lý để giúp mọi hoạt động sinh hoạt của gia đình trở nên thuận lợi.

ten tieu de

ten tieu de
Đảo bếp hiện đại
Mẫu đảo bếp hiện đại là lựa chọn của phần lớn các gia đình hiện nay, với thiết kế thông minh, đơn giản nhưng sản phẩm này luôn là điểm nhấn đầy ấn tượng cho bất cứ ai khi bước vào. Với đảo bếp hiện đại, quý vị có thể lựa chọn đa dạng các loại vật liệu khác nhau, từ gỗ tự nhiên, đá cho đến acrylic… để tăng tính thẩm mỹ cho vị trí này.

ten tieu de

ten tieu de
Đảo bếp lưu trữ
Đây là loại đảo thông minh giúp lưu trữ các đồ đạc trong phòng bếp, giúp tiết kiệm tối đa không gia lưu trữ như các loại đảo bếp thông thường.

ten tieu de

Để sở hữu một mẫu đảo bếp hoàn hảo, phù hợp với không gian và tiện lợi cho việc sử dụng hằng ngày quý vị cần lưu tâm đến một số vấn đề về kích thước của đảo bếp cho người Việt, và nguyên liệu. Tùy thuộc vào mức đầu tư của từng gia đình mà quý vị có thể chọn các loại nguyên vật liệu khác nhau sao cho hợp lý nhất. Phương án hiện nay mà rất nhiều gia đình đang lựa chọn đó là sự kết hợp giữa gỗ tự nhiên, mặt đá công nghiệp chịu lực, chống thấm.

Quý vị cần tham khảo thêm mẫu đảo bếp hoặc những ý tưởng thiết kế đảo bếp dành riêng cho không gian sống của gia đình mình có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Hưng Long với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cũng như các thiết kế dày dăn kinh nghiệm, giàu sự sáng tạo và tâm huyết sẽ mang đến cho quý vị những giải pháp thiết kế tối ưu nhất.

  Tư vấn đồ gỗ: 094 595 8888
  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  33 - Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888

  Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi


  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ