Bộ bàn ăn gỗ: Nơi gắn kết hạnh phúc gia đình

Khi thiết kế nội thất phòng bếp, việc lựa chọn một bộ bàn ăn gỗ đẹp luôn được các chị em phụ nữ, những người mẹ, người vợ quan tâm. Góc bếp như là nơi phản ánh hạnh phúc của một gia đình. Sau đây, đồ gỗ Hưng Long chia sẻ một số mẫu bàn ăn gỗ đẹp để các bạn có thể tham khảo.
0 | Thích
Đồ Gỗ Hưng Long, đăng ngày 05-06-2015 09:04
Không gian nhà bếp không chỉ đơn giản là nơi để người phụ nữ thể hiện khả năng tề gia nội trợ, làm ra những món ăn ngon mà còn là nơi để gắn kết tình cảm gia đình. Thật không gì hạnh phúc bằng khi người chồng đi làm về đã được một nửa yêu thương của mình chuẩn bị sẵn một bữa ăn ngon trên bàn, cả nhà cùng quây quần bên bàn ăn sau một ngày dài làm việc. 
Cuộc sống ngày càng hiện đại, những thành viên trong gia đình ít có thời gian quây quần bên mâm cơm để cùng nhau chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống. Đó là khoảng thời gian quý giá khi ở bên cạnh những người thân yêu của bạn.  Khoảng thời gian đó làm mọi người như hiểu nhau hơn, thông cảm và càng yêu thương nhau nhiều hơn. 
Một bộ bàn ăn gỗ đẹp luôn là trọng tâm của không gian nhà bếp, không chỉ tạo nên sự ngon miệng của bữa cơm mà còn mang lại sự ấm cúng cho không khí gia đình. Do đó, việc lựa chọn được một bộ bàn ăn phù hợp với thiết kế của không gian nhà bếp nói riêng và tổng thể ngôi nhà nói chung, phù hợp với tính cách, gu thẩm mỹ của chủ nhà có ý nghĩa hết sức quan trọng. Ngày nay, thị hiếu của khách hàng về chất liệu cũng như kiểu dáng, màu sắc của một bộ bàn ăn gỗ rất khác nhau tạo nên sự đa dạng và phong phú của dòng sản phẩm này.
Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, đồ gỗ Hưng Long đã có bộ sưu tập những mẫu bàn ăn gỗ đẹp được nhiều khách hàng ưa chuộng. Được làm từ chất liệu gỗ với đặc tính là bền, chắc, chống thấm nước, dễ lau chùi.. Được chế tạo từ những chất liệu đơn sơ như gỗ tự nhiên, gỗ sồi, gỗ xoan đào cùng với những màu sắc hài hòa, những chiếc bàn ăn khớp với toàn bộ gian bếp sẽ mang đến một phòng ăn mang vẻ đẹp thẩm mỹ cao.
Những mẫu bàn ăn gỗ đẹp đơn giản nhưng không kém phần tinh tế với màu gỗ tự nhiên đẹp mắt. Khi phong cách tự nhiên đang là trào lưu hiện nay thì một chiếc bàn ăn gỗ mộc mạc, đơn giản là sự lựa chọn tuyệt vời của nhiều gia đình

  Tư vấn đồ gỗ: 094 595 8888
  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  33 - Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888

  Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi


  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ