Ý nghĩa và tác dụng của tượng Kỳ Lân trong phong thủy

Kỳ Lân là một trong những vật phẩm phong thủy không thể thiếu trong phong thủy. Nó được dùng để tránh tá, ngăn sát khí và giảm nhẹ tai ương cho cả gia đình.
Sưu tầm , đăng ngày 01-08-2018 09:23


Ý nghĩa của tượng Kỳ Lân trong phong thủy

Kỳ Lân là một trong Tứ linh (Long – Lân – Quy – Phượng). Theo truyền thuyết, Kỳ Lân phù trợ cho người hiếu thuận, lương thiện, bởi thế mà nó được coi là Nhân thú. Giống như rồng, Kỳ Lân là một loài vật truyền thuyết, với phần đầu giống rồng, có hai sừng, thân, hình giống hươu, phủ đầy vảy, lông đuôi dài, cuộn sóng, thần thái cực kỳ sinh động.

Hiện nay, có rất nhiều chất liệu làm nên tượng Kỳ Lân như đồng, sứ, ngọc, đá, gỗ... mỗi loại chất liệu mang những chức năng phong thủy khác nhau.


Tượng kỳ lân

Tác dụng của Kỳ Lân đối với phong thủy

Tránh tà, ngăn cản sát khí

Nếu cửa chính bị hành lang trực xung, phạm phải “xuyên tâm sát” hay “thương sát”, có thể dùng đôi kỳ lân để hóa giải.

Hóa giải Tam sát

Phương vị của Tam Sát là khác nhau tùy theo năm hạn. Để hóa giải Tam Sát cần sử dụng 3 kỳ lân ( tốt nhất là kỳ lân đã được khai quang) đặt ở phương vị Tam Sát, đầu kỳ lân đặt quay về hướng Tam Sát


Tượng kỳ lân

Cải vận, giảm nhẹ tai ương cho gia đình

Kỳ lân là loài vật đặc trưng cho cát tường, nếu đặt kỳ lân trong nhà sẽ có tác dụng trấn trạch trừ tà, tăng phúc lộc cho gia đình, không chỉ giúp gia chủ sự nghiệp hanh thông mà còn xoay chuyển tài vận. Ngoài ra, kỳ lân còn giúp được gia chủ tránh được khí độc gây vận xấu. Kỳ lân dùng trong mục đích cải vận tốt cần được khai quang thì mới phát huy công lực một cách trọn vẹn.

Tỳ Hưu bằng gỗ và ý nghĩa phong thủy của nó


Tượng kỳ lân

Hóa giải bất lợi của Bạch Hổ

Đặt một đôi kỳ lân tại vị trí Bạch Hổ trong nhà, có thể hóa giải được tính hung của phương Bạch Hổ, bảo vệ người nhà bình an. Ngoài ra, kỳ lân còn có khả năng hóa giải tà khí của các hung tinh trong vận hạn. Kỳ lân đem đến sự tốt lành cho cả ngôi nhà và có thể đặt ở bất kỳ vị trí nào. Ngoài tác dụng trừ tà, Kỳ lân còn mang lại may mắn cho chủ nhân ngôi nhà.


Tượng kỳ lân

Với hệ thống sản xuất khép kín tự khai thác nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm hoàn thiện, phân phối trực tiếp từ xưởng đến tay người tiêu dùng, loại bỏ chi phí trung gian. Đồ gỗ Hưng Long cam kết mang đến giải pháp toàn diện từ tư vấn thiết kế đến sản phẩm nội thất hoàn thiện.

-------------------

Đồ gỗ Hưng Long
Địa chỉ : 33 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Hotline : 0945 95 8888 - 0932 30 8888 (tư vấn miễn phí)

  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  Số 33, Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888 / 093 230 8888

  Email:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi

  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi