Ý nghĩa những mẫu tranh gỗ phong thủy được ưa chuộng nhất hiện nay

Tranh gỗ phong thủy là vật dụng trang trí vừa có tác dụng làm đẹp ngôi nhà, vừa đem lại may mắn và thuận lợi cho gia chủ.
Sưu tầm , đăng ngày 03-08-2018 16:07


Một vài nét về tranh gỗ phong thủy

Tranh gỗ phong thủy là một loại tranh được điêu khắc từ gỗ và được thiết kế đặc biệt cho ngành phong thủy. Ngày nay, tranh gỗ phong thủy đã và đang rất được ưa chuộng bởi ngoài tác dụng trang trí, nó còn có tác dụng điều hòa ánh áng, tốc độ đối lưu không khí cũng như bức xạ mang đến sinh khí, mang lại tài lộc, sức khỏe và thịnh vượng cho căn nhà đồng thời chấn tà khí, xua đuổi những điềm dữ cho gia chủ. Tranh gỗ phong thủy thường được treo tại phòng khách, phòng làm việc hay văn phòng kinh doanh... để nó phát huy tác dụng một cách tối đa nhất.


Tranh gỗ phong thủy

Người chơi tranh phong thủy cần theo các tiêu chí sau: tranh hợp tuổi với gia chủ, nghề nghiệp của gia chủ, treo tranh với mong muốn điều gì và nên treo tranh ở đâu?

Những lưu ý khi chọn mua tượng gỗ mỹ nghệ cao cấp bạn nên biết?

Ý nghĩa những mẫu tranh gỗ phong thủy được ưa chuộng

Tranh mã đáo thành công

Hình ảnh tượng gỗ bát mã mang ý nghĩa thắng lợi trở về, ngựa biểu trưng cho sự mạnh mẽ và rất bền bỉ, vì vậy việc sở hữu một bức tranh gỗ phong thủy mang rất nhiều ý nghĩa. Ngày nay, bức tranh thường được dùng để tặng cho những người bắt đầu khởi nghiệp, kinh doanh, khai trương.


Tranh gỗ phong thủy

Tranh vinh quy bái tổ

Từ xưa tới nay, người Việt ta luôn coi trong chữ nghĩa, đề cao những người có tri thức. Tranh gỗ vinh quy bái tổ có ý nghĩa ca ngợi truyền thống hiếu học, biết ơn nguồn cội và đi theo con đường sáng mà thế hệ trước dẫn lối. Treo tranh vinh quy bái tổ trong nhà với ý nghĩa mong muốn con cháu luôn ghi nhớ biết ơn về cội nguồn gia đình.


Tranh gỗ phong thủy

Tranh cá chép

Cá chép là biểu tượng cho sự kiên trì, bền chí, linh thiêng và cao quý. Truyền thuyết cá chép vượt vũ môn chính là hình ảnh rõ nét nhất về sự kiên trí bền chí đó. Cá chép là biểu tượng của sự thăng tiến công danh và nổi tiếng. Trong làm ăn buôn bán thì cá chép đại diện cho Thủy khí tức là nguồn tài lộc dồi dào. Cá chép là một trong những pháp khí vô cùng tốt cho cả hai phương diện công danh và tài lộc.


Tranh gỗ phong thủy

Với hệ thống sản xuất khép kín tự khai thác nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm hoàn thiện, phân phối trực tiếp từ xưởng đến tay người tiêu dùng, loại bỏ chi phí trung gian. Đồ gỗ Hưng Long cam kết mang đến giải pháp toàn diện từ tư vấn thiết kế đến sản phẩm nội thất hoàn thiện.

-------------------

Đồ gỗ Hưng Long
Địa chỉ : 33 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Hotline : 0945 95 8888 - 0932 30 8888 (tư vấn miễn phí)
  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  Số 33, Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888 / 093 230 8888

  Email:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi

  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi