Vì sao gỗ được ưa chuộng trong thiết kế nội thất?

Thiết kế thi công nội thất với đồ gỗ được ưa chuộng trong các căn hộ, nhà phố cho đến biệt thự bởi những lí do đặc biệt. Từ sự tiện nghi tiện dụng cho đến hài hòa thẩm mỹ giúp gỗ trở thành vật liệu thân thiện, quen thuộc trong không gian sống.
Sưu Tầm, đăng ngày 28-06-2018 15:47

Gỗ là vật liệu tiện nghi cao

Gỗ từ các loại gỗ tự nhiên đến gỗ công nghiệp đều được ứng dụng đa dạng trong không gian sống. Giá trị của gỗ khác nhau nhưng tính tiện nghi đều cao với cách thiết kế đồ dùng đa dạng. Gỗ có thể sơn màu để tạo nên những màu đẹp ấn tượng khác nhau vì thế sản phẩm từ gỗ rất đa dạng.


Vì sao nội thất gỗ được ưa chuộng

Người ta có thể thiết kế hàng trăm kiểu tủ kệ khác nhau để sử dụng phù hợp cho bao nhiêu không gian phòng ở khác nhau. Kiểu tủ lớn, tủ nhỏ, tủ có đợt kệ, tủ ô hộp, tủ màu sắc… theo từng diện tích không gian hay ý muốn kết hợp khác nhau của quý gia chủ. Gỗ dễ gia công và đem lại sự tiện nghi sử dụng cao trong ngôi nhà, đáp ứng tiêu chuẩn tối ưu công năng, chất lượng phù hợp giúp quý gia chủ trọn lựa đồ dùng bằng gỗ dễ dàng hơn.

Nét mộc mạc, mềm mại riêng của gỗ

Khác với sắt hay các loại kim loại thô cứng và nặng nề thì gỗ có nét mộc mạc, gợi về truyền thống cao và mang nét mềm mại riêng. Đa số mọi người yêu thích nét mộc mạc và tự nhiên, bình dị từ gỗ và có cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Những căn nhà với thi công nội thất đồ gỗ tạo sự tự nhiên, giúp quý chủ nhân với sự tiện lợi sử dụng thân thiện, tạo cảm giác dễ chịu, thư thái.


<<< Sang trọng và đẳng cấp với nội thất gỗ

Vì sao nội thất gỗ được ưa chuộng

Gỗ bên cạnh đó cũng mềm mại và mát mẻ cũng như ấm áp hơn so với kim loại. Vật liệu nhựa kim loại có thể mát vào mùa hè nhưng về mùa đông sử dụng thường lạnh. Nhưng gỗ thì độ mát hay ấm áp tự nhiên sẽ hơn hẳn so với vật liệu khác chính vì lẽ đó mà nội thất gỗ thường được sử dụng nhiều hơn.


Vì sao nội thất gỗ được ưa chuộng

Vì thế, trong các không gian sống sử dụng đồ gỗ với nét mộc mạc, thân thiện và mềm mại giúp quý gia chủ cảm nhận sự tự nhiên cao hơn. Đặc biệt, vì gỗ là vật liệu xây nhà chủ yếu của người Việt từ xưa đến nay do đó mà dùng đồ gỗ trong xây dựng nhà ở, thieét kế kiến trúc và nội thất đã trở thành “thói quen” mang nét truyền thống mộc mạc từ lâu.


Vì sao nội thất gỗ được ưa chuộng

Đồ gỗ hiện đại có đa dạng thiết kế, giá bán hợp lý và dễ dàng sắp xếp, vận chuyển trong không gian vì thế mà ngày càng được ưa chuộng dù cho thời thế thay đổi theo nhịp sống công nghiệp hiện đại.


Vì sao nội thất gỗ được ưa chuộng

Nên chú ý mua đồ gỗ chất lượng, đảm bảo an toàn và giá cao

Mặc dù có những ưu điểm rõ rệt như trên tuy nhiên, đồ gỗ hiện nay có nhiều loại khác nhau trong đó có nhiều loại gỗ tạp, không bền và độ an toàn thấp cũng như tẩm sấy không chất lượng xuất hiện tràn lan. Do đó mà quý gia chủ khi chọn đồ gỗ cho ngôi nhà của mình nên chú ý mua sản phẩm tại địa chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng và giá cả.

Nếu quý vị đang bắt đầu thiết kế thi công nội thất nhà mình để tạo không gian sống tiện nghi với các yêu cầu khác nhau trong đó có đồ gỗ, có thể liên hệ cùng Đồ gỗ Hưng Long để được tư vấn thiết kế, thi công trọn gói với sản phẩm đồ gỗ được sản xuất trực tiếp từ nhà xưởng của công ty nhé.

 

-----------------
Đồ gỗ Hưng Long
Địa chỉ : 33 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Hotline : 093 230 8888 - 0945 95 8888 (tư vẫn miễn phí)
Website : http://dogohunglong.vn/

 


  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  Số 33, Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888 / 093 230 8888

  Email:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi

  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi