Top 5 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ kích thích sự sáng tạo và thông minh cho trẻ nhỏ

Đối với trẻ nhỏ, nội thất phòng ngủ rất quan trọng bởi nó sẽ kích thích sự tò mò, sáng tạo. Cùng Đồ gỗ Hưng Long chiêm ngưỡng bộ sưu tập các mẫu thiết kế phòng ngủ trẻ em hiện đại nhất hiện nay.
Tổng hợp , đăng ngày 15-09-2018 09:24


Với hai gam màu trắng và hồng nhẹ nhàng bao trùm, mọi đồ đạc đều được thiết kế và bài trí phù hợp với lứa tuổi và sở thích của bé. Bàn học được đặt gần cửa sổ là cách lấy ánh sáng tuyệt vời nhất giúp bé có không gian học tập và vui chơi thoải mái. Thêm nữa, kệ sách được bày trí và thiết kế sáng tạo khiến căn phòng trở nên ngăn nắp và gọn gàng hơn.


Phòng ngủ cho bé

Với tông màu dịu nhẹ phù hợp với các bé ưa thích sự nữ tính, điệu đà mà vẫn khơi dậy nét cá tính riêng của bản thân. Màu sắc chủ đạo là màu hồng sáng kết hợp với màu gỗ làm cho không gian phòng ngủ như được mở rộng và khá lung linh dưới ánh sáng tự nhiên hắt vào nơi cửa sổ.


Phòng ngủ cho bé

Từ trang trí bên cạnh bàn học cũng được chia thành nhiều ngăn nhỏ để bé đặt sách, vở, khung ảnh... chiều cao không quá với khả năng của bé giúp bé dễ dàng lấy và đặt đồ lên, không cần đến sự trợ giúp của bố mẹ.


Phòng ngủ cho bé

Đây là sự phối màu đồng điệu giữa màu tường, màu sàn và màu của nội thất làm cho không gian trở nên ấn tượng và thoải mái.


Phòng ngủ cho bé

Bàn học độc đáo đặt bên cửa sổ vừa tạo thành nơi trẻ học tập, vừa là nơi để những vật dụng nhỏ tiện ích. Màu sắc dịu nhẹ và tươi mát cùng với ánh sáng tự nhiên nơi cửa sổ càng khiến cho căn phòng trở nên lung linh và ngập tràn sức sống.


Phòng ngủ cho bé

Với hệ thống sản xuất khép kín tự khai thác nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm hoàn thiện, phân phối trực tiếp từ xưởng đến tay người tiêu dùng, loại bỏ chi phí trung gian. Đồ gỗ Hưng Long cam kết mang đến giải pháp toàn diện từ tư vấn thiết kế đến sản phẩm nội thất hoàn thiện.

-------------------

Đồ gỗ Hưng Long
Địa chỉ: 33 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Hotline: 0945 95 8888 (tư vấn - thiết kế miễn phí)

  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  Số 33, Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888 / 093 230 8888

  Email:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi

  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi