Top 3 mẫu bàn giám đốc bằng gỗ tự nhiên đẹp cho phòng làm việc sang trọng

Không gian phòng làm việc của các nhà lãnh đạo trong công ty vô cùng quan trọng, luôn phải được bố trí, lựa chọn nội thất phù hợp, bởi nó không chỉ là nơi lãnh đạo làm việc, đưa ra những chính sách, chiến lược đúng đắn mà còn là nơi thể hiện uy quyền và địa vị của người lãnh đạo với nhân viên và đối với khách hàng.
Tổng hợp , đăng ngày 30-08-2018 17:18


Chiếc bàn làm việc của giám đốc chính là một trong những món đồ nội thất vai trò quan trọng trong văn phòng làm việc của người lãnh đạo. Sở hữu một chiếc bàn phù hợp , không khỉ mang đến hiệu quả công việc tốt hơn mà còn thể hiện được sự sang trọng cũng như khẳng định vị thế của chủ nhân qua đường nét thiết kế cùng chất liệu cao cấp làm bàn.


Bàn giám đốc gỗ tự nhiên

Mẫu bàn giám đốc bằng gỗ tự nhiên cao cấp với thiết kế đường nét đơn giản, hiện đại nhưng không kém phần tinh tế, sang trọng. Đặc biệt, chiếc bàn vẫn giữ nguyên được màu gỗ, đường vân gỗ khi lựa chọn không sơn màu sắc nổi bật lên trên lại càng khiến chiếc bàn giám đốc hiện đại thêm gần gũi và khó rời mắt.


Bàn giám đốc gỗ tự nhiên

Với thiết kế cổ điển, sang trọng với màu sắc nâu trầm, chiếc bàn giám đốc bằng gỗ tự nhiên giúp nhà lãnh đạo thể hiện được sự chuyên nghiệp, đẳng cấp, quyền uy và bề thế của bản thân ngay bên trong phòng làm việc.


Bàn giám đốc gỗ tự nhiên

Dựa trên ý tưởng mang phong cách châu Âu cổ điển, các đường nét được chạm khắc tinh tế, uốn lượn tỉ mỉ, đậm chất cổ điển đã mang đến một chiếc bàn giám đốc bằng gỗ tự nhiên đẹp mắt vừa uy nghi lại vừa mềm mại và ấn tượng.

Ngoài phong cách đơn giản và phong cách cổ điển, mẫu bàn giám đốc tân cổ điển làm từ gỗ tự nhiên cũng là một phong cách đặc biệt sang trọng dành cho văn phòng làm việc của giám đốc.


Bàn giám đốc gỗ tự nhiên

Tiện đây, Đồ gỗ Hưng Long cũng xin gửi đến quý khách hàng một số mẫu bàn làm việc đơn giản dành cho văn phòng giám đốc:


Bàn giám đốc gỗ tự nhiên

Bàn giám đốc gỗ tự nhiên

Bàn giám đốc gỗ tự nhiên

Với hệ thống sản xuất khép kín tự khai thác nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm hoàn thiện, phân phối trực tiếp từ xưởng đến tay người tiêu dùng, loại bỏ chi phí trung gian. Đồ gỗ Hưng Long cam kết mang đến giải pháp toàn diện từ tư vấn thiết kế đến sản phẩm nội thất hoàn thiện.

-------------------

Đồ gỗ Hưng Long
Địa chỉ : 33 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Hotline : 0945 95 8888 (tư vấn - thiết kế miễn phí)

  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  33 - Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Số 8 - Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội

  Điện thoại: 094 595 8888

  Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi


  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ