Top 10 mẫu cửa bằng gỗ và kính đẹp và hiện đại cho ngôi nhà thêm “sang chảnh”

Không chỉ là một yếu tố quan trọng trong thiết kế mà cửa còn giúp thay đổi diện mạo của căn nhà tùy theo phong cách mà bạn lựa chọn. Hãy cùng Đồ gỗ Hưng Long tham khảo 10 mẫu thiết kế cửa dưới đây để chọn cho gia đình bạn mẫu cửa hiện đại và ưng ý nhất.
Sưu tầm , đăng ngày 22-06-2018 15:12


Cửa gỗ thanh lịch

Mẫu cửa gỗ với những đường thẳng đơn giản này có thể áp dụng với nhiều thiết nhà ở. Hầu hết ngôi nhà nào dù lớn dù nhỏ đều phù hợp với lắp cửa gỗ, tùy thuộc vào kích thước ngôi nhà mà thiết kế kiểu dáng cho phù hợp.


Cửa gỗ

Cửa hai cánh

Mẫu cửa hai cánh phù hợp cho những căn nhà có diện tích và không gian rộng. Khi cần bạn có thể mở cả hai cánh, tạo sự sộng rãi và thoáng mát cho việc đi lại hay di chuyển đồ đạc trong nhà. Đặc biệt với mẫu cửa gỗ kết hợp với các ô kính tạo điều kiện cho ánh sáng lọt vào trong nhà làm cho căn nhà trở nên sáng sửa và ấm áp hơn.


Cửa gỗ

Mối liên hệ giữa chất liệu và thiết kế

Nếu bạn muốn tạo được sự đồng điệu và thống nhất cho nhà mình, bạn nên cân nhắc đến mối liên hệ giữa thiết kế và chất liệu mà bạn lựa chọn.


Cửa gỗ

Cửa trượt hiện đại

Khác với các mẫu cửa thông thường, cửa trượt có thể tạo thêm nhiều không gian khi mở. Mẫu cửa kiểu này giúp tiết kiệm diện tích tối đa cho ngôi nhà của bạn, nhất là những ngôi nhà có diện tích nhỏ cửa trượt sẽ không làm cản trở việc đi lại của bạn


Cửa gỗ

Cửa trượt âm tường

Mẫu thiết kế cửa âm tường này giúp tận dụng không gian một cách tối đa. Không tốn nhiều diện tích song vẫn đảm bảo cung cấp đủ chiều rộng cho việc sử dụng.


Cửa gỗ

Cửa uốn cong

Mẫu cửa này được thiết kế theo phong cách cổ điển song không vì thế mà làm mất đi sự độc đáo nhờ thiết kế uốn cong. Không chỉ vậy, điều này còn tạo được cảm giác rộng mở thêm cho không gian nhà.


Cửa gỗ

Sự thống nhất

Trong thiết kế này, gỗ được sử dụng làm nguyên vật liệu chính, từ cửa trượt, sàn nhà cho đến hệ thống nội thất.

6 mẫu thiết kế nhà gỗ ấn tượng và đẹp mắt


Cửa gỗ

Sự kết hợp giữa phong cách rustic và hiện đại

Sự kết hợp giữa cửa gỗ tối màu với những đường kẻ đơn giản giúp căn nhà này vừa sở hữu vẻ đpẹ rustic mà không kém phần hiện đại.

 


Cửa gỗ

Cửa trong suốt

Việc sử dụng kính trong suốt giúp cho chiếc cửa này trở nên tàng hình. Thiết kế này không chỉ tạo cảm giác rộng thoáng mà còn làm tăng thêm chiều sâu cho căn nhà. Tuy nhiên sử dụng kính trong suốt cũng cần phải rất cẩn thận khi ra vào, tránh gặp phải những tai nạn không mong muốn.


Cửa gỗ

Cửa kính mờ

Nếu bạn yêu thích phong cách hiện đại nhưng vẫn muốn đảm bảo sự riêng tư thì cửa kính mờ trong thiết kế này sẽ là một hợi ý hay dành cho ngôi nhà cảu bạn.


Cửa gỗ

Hãy đến với Đồ gỗ Hưng Long để bạn có cơ hội thực hiện hóa những ý tưởng sáng tạo cho ngôi nhà của bạn thêm sang trọng và hiện đại hơn.

-------------------

Đồ gỗ Hưng Long
Địa chỉ : 33 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Hotline : 0945 95 8888 - 0932 30 8888 (tư vẫn miễn phí)

  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  Số 33, Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888 / 093 230 8888

  Email:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi

  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi