Tính ưu việt của bàn ăn gỗ cẩm lai

Ngày nay, đa phần người tiêu dùng ưa thích những món đồ gỗ nội thất cao cấp được làm từ gỗ tự nhiên như gỗ gõ đỏ, gỗ cẩm lai, gỗ sồi ... Trong đó các món nội thất được làm từ gỗ cẩm lai như bàn ghế, sập, phản gỗ hoặc bàn ăn rất được ưa chuộng.
Tổng hợp , đăng ngày 16-07-2018 10:29


Bàn ăn gỗ cẩm lai

Nếu bạn là một người ưa thích đồ gỗ nội thất thì chắc chắn bạn sẽ biết bàn ăn gỗ cẩm lai là một trong những món nội thất gia đình được người tiêu dùng ưa chuộng.

Bàn ăn được làm từ gỗ cẩm lai có ưu điểm nổi bật là ngoại hình đẳng cấp, sang trọng. Bàn ăn được làm thủ công, mặt bàn nguyên khối, nguyên tấm và có màu vân cực kỳ bắt mắt.


Bàn ăn gỗ cẩm lai

Bộ bàn ăn gỗ cẩm lai luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm hoàn mỹ, được lựa chọn cẩn thận và xử lý tỉ mỉ, khéo léo qua những người thợ lành nghề, hầu như không có bất cứ tì vế nào trên sản phẩm.

Tổng hợp các mẫu bàn ăn đẹp nhất hiện nay


Bàn ăn gỗ cẩm lai

Ưu điểm của bàn ghế gỗ cẩm lai

Với màu sắc gỗ tự nhiên, vân gỗ đẹp và sắc nét, những chiếc bàn ăn bằng gỗ cẩm lai luôn thể hiện sự đẳng cấp cao của người sử dụng. Đặc biệt bàn ăn gỗ cẩm lai có thể làm bừng sáng không gian phòng bếp gia đình bạn, nhất là trong mùa hè này, những món nội thất gỗ cao cấp sẽ làm không gian trong nhà trở nên thoải mái, mát mẻ hơn rất nhiều.


Bàn ăn gỗ cẩm lai

Bàn ăn gỗ cẩm lai khi sử dụng có rất nhiều đặc tính ưu việt cho người dùng. Đặc biệt những sản phẩm đồ gỗ nội thất cao cấp được làm từ gỗ tự nhiên luôn đảm bảo chất lượng, đảm bảo 100% là gỗ tự nhiên, gỗ nguyên khối đúng với chủng loại gỗ và không có sự pha trộn với các loại gỗ khác.


Bàn ăn gỗ cẩm lai

Khi chọn dùng bàn ăn được làm từ gỗ tự nhiên bạn nên chọn bàn ăn được là từ gỗ cẩm lai vì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền và chất lượng của loại bàn ăn này, thậm chí thời gian sử dụng nội thất càng lâu thì giá trị của sản phẩm cũng càng tăng lên đáng kể.


Bàn ăn gỗ cẩm lai

Với hệ thống sản xuất khép kín tự khai thác nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm hoàn thiện, phân phối trực tiếp từ xưởng đến tay người tiêu dùng, loại bỏ chi phí trung gian. Đồ gỗ Hưng Long cam kết mang đến giải pháp toàn diện từ thiết kế đến sản phẩm nội thất hoàn thiện.

-------------------

Đồ gỗ Hưng Long
Địa chỉ : 33 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Hotline : 0945 95 8888 - 0932 30 8888 (tư vấn miễn phí)
  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  Số 33, Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888 / 093 230 8888

  Email:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi

  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi