Thiết kế nội thất phòng ngủ 16m2 cho vợ chồng trẻ

Số lượng trung cư, căn hộ ngày càng tăng nhanh, 70%-80% những căn hộ thường có diện tích phòng ngủ không quá lớn. Với một căn phòng không quá lớn với số lượng đồ nội thất cần thiết cho một căn phòng thì muốn có một phòng ngủ ưng ý, thoải mái thật không đơn giản. Do đó lựa chọn và bố trí nội thất phòng ngủ phải thật phù hợp.
VT, đăng ngày 22-05-2018 09:14

Tông màu sáng, đơn giản và nhẹ nhàng là rất phù hợp với tuổi trẻ, hơn nữa, đối với phòng ngủ, chúng lại có thể mang lại cảm giác nhẹ nhàng và thư giãn.

ten tieu de

Khi thiết kế phòng ngủ hẹp hãy chọn phong cách đơn giản nhất để bài trí, không lựa chọn quá nhiều màu sắc cũng như đồ nội thất. Việc sử dụng quá nhiều đồ đạc sẽ khiến căn phòng trở nên rối mắt và chật chội hơn.
Việc tiết kiệm không gian tối đa bằng cách thiết kế tủ sách, kệ tivi gắn trên tường là ý tưởng tuyệt vời. Với thiết kế này cho phòng ngủ thêm nhiều tiện nghi hơn mà không kém phần sang trọng.

ten tieu de

Đừng ngại ngần mà khi lựa chọn một chiếc giường lớn cho 2 vợ chồng, bởi vì nó chính là điểm trọng tâm của không gian. Nên chọn một mẫu giường đơn giản mà đẹp mắt, đảm bảo nhu cầu sử dụng của gia đình.
Hoặc tủ để đồ âm tường cũng là thiết kế được ưu chuộng. Ngoài tiết kiệm không gian thực tế, bạn cũng có thể đánh lừa con mắt bằng cách sửa dụng những tông màu sáng cho nội thất, sơn tường, trần nhà. Sắp xếp gọn gàng vật dụng, kệ nhỏ trang trí treo lên tường thì không gian phòng ngủ sẽ rộng hơn.

ten tieu de

Trong thiết kế nội thất phòng ngủ 16m2 nên lựa chọn những đồ dùng có nguồn gốc từ thiên nhiên, chúng vừa tốt cho sức khỏe của con người lại dễ dàng tiến hành thiết kế theo đúng diện tích và kiểu dáng mong muốn.
Quý khách cần tham khảo hay tư vấn thêm về vấn đề thiết kế nội thất gỗ vui lòng liên hệ 0945 95 8888. Các nhà thiết kế nội thất của chúng tôi luôn hỗ trợ để quý khách có được không gian sống vừa ý.

                         Phòng ngủ với nội thất gỗ tự nhiên cho bạn giấc ngủ vàng


  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  33 - Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888

  Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi

  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ