Phòng ngủ ấm cúng hơn với kệ trang trí và đèn sàn

Sự kết hợp hài hòa giữa đồ nội thất trong phòng ngủ và đèn sẽ tạo ra khung cảnh lung linh bắt mắt cho phòng ngủ. Đặc biệt là sự kết hợp giữa kệ trang trí và đèn sàn sẽ giúp mọi góc trong phòng ngủ của bạn tỏa sáng
Tổng hợp , đăng ngày 30-07-2018 11:12


Thiết kế phòng ngủ với kệ trang trí hiện đại không chỉ giúp bạn bày biện đồ trang trí trong phòng một cách khoa học, nó sẽ giúp bạn khoe những đồ trang trí ấn tượng và khiến không gian thêm đẹp và đáng yêu hơn. Những thiết kế kệ treo tường không chỉ giúp bạn tiết kiệm không gian cấ trữ đồ đạc mà còn là nơi bạn có thể trang trí những bức ảnh lưu niệm đáng nhớ của mình.

Những chiếc kệ treo tường rất đa dạng về kiểu dáng và kích cỡ từ những mẫu kệ chữ L, mẫu kệ thanh ngang... Những chiếc kệ treo tường có thiết kế trẻ trung sáng tạo do chúng khá hợp với những phòng ngủ của trẻ nhỏ. Đặc biết, kệ trang trí được làm từ gỗ tự nhiên tạo cảm giác gần gũi, thoải mái, mang lại cho bạn giấc ngủ ngon.


Phòng ngủ

Những thiết kế kệ đặt sát tường giúp bạn cất trữ mọi đồ đạc linh tinh trong phòng một cách gọn gàng, ngăn nắp. Bạn cũng có thể sử dụng những vật dụng trang trí như đèn, tranh ảnh, đồng hồ... Sự gọn gàng ngăn nắp trong phòng sẽ khiến không gian căn phòng trở nên thoáng rộng hơn.

Kệ tivi bằng gỗ cho phòng ngủ - Điểm nhấn của cả căn phòng

Tuy nhiên nhắc tới kệ trang trí trong phòng ngủ cũng không thể không nói tới kệ đầu giường tiện lợi. Những chiếc kệ đầu giường thường có thiết kế khá đơn giản giúp bạn đặt một số đồ lặt vặt. Bạn có thể lựa chọn những mẫu kệ đơn gian hoặc kệ đơn treo tường tinh nghịch cá tính.


Phòng ngủ

Những chiếc kệ trong phòng ngủ thường được đặt ở những không gian khá tối, góc phòng hoặc chân tường là nơi ánh sáng của những chiếc đèn treo không tới. Do đó bạn thường không thể phô ra hết vẻ đẹp của những chiếc kệ hay những đồ trang trí trên kệ. Bạn có thể dùng những chiếc đèn sàn với ánh sáng nhẹ nhàng để chiếu sáng những không gian đặc biệt trong phòng này. Đèn sàn là một giải pháp tuyệt vời để thêm ánh sáng cho phòng ngủ.


Phòng ngủ

Với hệ thống sản xuất khép kín tự khai thác nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm hoàn thiện, phân phối trực tiếp từ xưởng đến tay người tiêu dùng, loại bỏ chi phí trung gian. Đồ gỗ Hưng Long cam kết mang đến giải pháp toàn diện từ tư vấn thiết kế đến sản phẩm nội thất hoàn thiện.

-------------------

Đồ gỗ Hưng Long
Địa chỉ : 33 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Hotline : 0945 95 8888 - 0932 30 8888 (tư vấn miễn phí)

  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  Số 33, Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888 / 093 230 8888

  Email:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi

  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi