Nội thất gỗ - Đã bao giờ là cũ

Nội thất gỗ luôn mang trong mình cái “hồn” của sự tinh tế, mộc mạc nhưng rất đỗi sang trọng, tinh tế và cực kỳ cá tính. Bởi thế mà nội thất gỗ đóng vai trò chi phối tất cả mọi thứ khác trong ngôi nhà. Thế nhưng phải biết vận dụng cho khéo, phải biết kết hợp để kết hợp hài hòa với các vật liệu khác chứ không nên quá lạm dụng đồ nội thất gỗ.
Sưu Tầm, đăng ngày 13-06-2018 10:18

Trong ngôi nhà, nội thất gỗ dường như ngày càng khẳng định mình hơn, đặc biệt hơn, ấn tượng hơn là điều mà vật liệu gỗ mang lại cho toàn bộ không gian.


nội thất gỗ - đã bao giờ là cũ

Ở không gian bếp, tất cả những điểm nhấn về gỗ được tập trung từ bàn ăn đến tủ bếp. Kiểu ghế không tay vịn được lựa chọn để xóa khoảng cách và dễ dàng linh hoạt khi sắp xếp. Những bóng đèn chiếu sáng thông thường được thay thế bằng đèn vàng ấm áp treo thả chính là nét nghệ thuật tạo nên sự gần gũi của mỗi thành viên.


nội thất gỗ - đã bao giờ là cũ

Các phòng ngủ của ngôi nhà chính là những sắc thái đa dạng phù hợp với sở thích và cá tính của từng thành viên. Nếu như phòng khách và phòng bếp là sự ấm áp thì phòng ngủ chính là sự thoải mái nhằm mục đích thư giãn tối đa cho các thành viên. Nội thất gỗ len lỏi vào không gian sinh hoạt của từng thành viên, khơi gợi những cảm xúc, những giác quan bình dị và thân thuộc, gần gũi và cuốn hút khiến ngô nhà tỏa ra cảm giác thư thái và dễ chịu.


nội thất gỗ - đã bao giờ là cũ

Các chi tiết nội thất gỗ đều được thiết kế tỉ mỉ, đa phần đều được thiết kế theo phong cách của riêng từng căn phòng, để tiết kiệm không gian và thẩm mỹ tốt, nhà thiết kế nội thất đã khéo léo sắp xếp các hệ tụ nối liền nhau một cách chỉnh chu, liền mạch một cách hoàn hảo.


<<< Nội thất gỗ phòng khách biệt thự cao cấp và sang trọng với gỗ tự nhiên

nội thất gỗ - đã bao giờ là cũ
nội thất gỗ - đã bao giờ là cũ

Dành một không gian để bố trí không gian sinh hoạt chung cho gia đình để ngoài những khoảng riêng của mỗi người, các thành viên còn có thời gian để quan tâm, gần gũi và chăm sóc nhau. Đây là nơi xem phim của gia đình, nơi các bé có thể vui chơi và ba mẹ có thể dễ dàng theo dõi, hướng dẫn các con trong công việc học tập.

 Với đội ngũ thiết kế dày dặn kinh nghiệm, Đồ gỗ Hưng Long luôn tự tin là điểm đến tin tưởng của quý khách hàng, với chất liệu 100% gỗ tự nhiên, sau khi chọn lọc được gia công tẩm sấy và chống ẩm theo tiêu chuẩn cao, vì vậy những sản phẩm nội thất của chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn.

Hãy đến với Đồ gỗ Hưng Long để bạn có cơ hội thực hiện hóa những ý tưởng sáng tạo cho ngôi nhà của bạn thêm sang trọng và hiện đại hơn.

-------------------

Đồ gỗ Hưng Long
Địa chỉ : 33 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Hotline : 0945 95 8888  (tư vẫn miễn phí)

  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  Số 33, Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888 / 093 230 8888

  Email:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi

  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi