Nội thất gỗ cho không gian đọc sách hoàn hảo

Bạn là người đam mê đọc sách sao không tạo cho mình căn phòng riêng tư như môt thư viện nhỏ trong nhà. Thiết kế nội thất cho phòng đọc sách, để phục vụ đọc và nghiên cứu đồng thời vừa là trang trí vừa là nơi bạn thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.
VT, đăng ngày 22-05-2018 14:57

Dù thích đọc sách đến đâu thì không phải ai cũng may mắn sở hữu một căn nhà rộng rãi để xây phòng sách hoành tráng với hàng ngàn đầu sách đa dạng. Cái khó ló cái khôn, nếu biết tận dụng khoảng trống ở gần cửa sổ thì bạn vẫn có thể sỡ hữu góc đọc sách cực xinh như hình dưới đây.

ten tieu de
Với thiết kế không gian đọc sách đặt cạnh cửa sổ là bạn đã có một góc ngồi hoàn hảo, nơi bạn có thể ngồi thư giãn đọc sách, uống trà hoặc ngồi ngắm nhìn lũ trẻ nhà mình vui đùa ngoài sân. Nội thất gỗ gam màu sáng kết hợp với ánh sáng tự nhiên khiến không gian nhỏ hẹp thêm phần rộng rãi và thoáng đãng.
ten tieu de

Một góc đọc sách nhỏ được đặt bên cửa sổ trong phòng ngủ. Góc ngồi là chiếc ghế kiêm tủ, được đặt đệm phía trên, thêm vài chiếc gối ôm nhỏ xinh nữa. Bạn có thể thoải mái ngồi dựa tường và đọc sách, hay vừa đọc sách vừa thư thái ngắm nhìn không gian bên ngoài. Cũng chính vì là chiếc ghế kiêm tủ, nên góc sách này có tha hồ không gian lưu trữ phía dưới giúp bạn giấu đi những cuốn sách của mình sau khi đọc xong.

ten tieu de

Với nội thất gỗ thiết kế cho phòng đọc mang đến cho bạn cảm giác dịu nhẹ và thư thái bởi gam màu trầm mà không mất đi sự hài hòa trong căn phòng. Bạn đang cần thiết kế phòng đọc trong không gian nhà bạn, hãy tìm đến Đồ gỗ Hưng Long theo 0945 95 8888 với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cũng như các thiết kế dày dăn kinh nghiệm, giàu sự sáng tạo và tâm huyết sẽ mang đến cho quý vị những giải pháp thiết kế tối ưu nhất.


  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  33 - Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888

  Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi

  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ