Những ưu điểm vượt trội của nội thất gỗ so với các chất liệu nội thất khác

Một căn nhà đẹp khi thể hiện được phong cách cũng như thẩm mỹ của chủ nhân ngôi nhà. Vẻ đẹp của ngôi nhà toát lên qua kiến trúc tổng thể, màu sắc và một phần không thể thiếu chính là nội thất. Có rất nhiều chất liệu được sử dụng để sản xuất đồ nội thất, trong đó gỗ là một trong những chất liệu phổ biến nhất. Ngày nay, gỗ ngày càng thích nghi với nhiều phong cách đa dạng để đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng. Cùng tìm hiểu những lí do khiên đồ gỗ nội thất thật sự vượt trội so với các chất liệu nội thất khác.
Sưu Tầm, đăng ngày 06-06-2018 11:22

Ấm áp

Gỗ có một ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các chất liệu nội thất khác đó là sự ấm áp. Sử dụng nội thất gỗ giúp không gian ấm áp, đặc biệt trong phòng ăn, chúng tạo nên một sợi dây gắn kết giữa các thành viên trong gia đình.

Nội thất bằng gỗ, dù là nội thất gỗ quý hay gỗ bình thường, bao giờ cũng mang đến sự ấm áp vì thế có thể tận dụng những sàn bằng gỗ, tủ quần áo gỗ, ốp tường bằng vật liệu gỗ để tăng thêm sự ấm áp cho căn phòng, mặt khác nguyên liệu gỗ còn đóng góp nâng cao thêm sự cao sang, đẳng cấp cho phòng ngủ.

Về mùa đông, bạn sẽ cảm thấy không gian vẫn thật ấm áp khi bố trí nội thất gỗ trong phòng.


ưu điểm nội thất gỗ so với các đồ nội thất khác

An toàn

Trong các chất liệu nội thất, gỗ là chất liệu an toàn nhất cho sức khỏe. Bởi gỗ được lấy từ tự nhiên nên rất an toàn. Đặc biệt trong các gia đình có người già và trẻ nhỏ thì nội thất gỗ, nội thất gỗ quý là sự lựa chọn tuyệt vời và tin cậy cho gia đình.

Thanh lịch

Còn gì tuyệt vời hơn khi sở hữu không gian thanh lịch – đặc biệt trong phòng khách. Ở những nơi cần sự nghiêm túc như văn phòng làm việc chẳng hạn hầu hết cũng đều sử dụng đồ nội thất gỗ.


ưu điểm nội thất gỗ so với các đồ nội thất khác


Thân thiện

Xét về độ thân thiện, gỗ được xếp hàng đầu. Một bộ phận bàn ghế sofa gỗ hài hòa cùng đồ dùng trang trí phù hợp tạo nên không gian không chỉ thanh lịch mà còn vô cùng thân thiện khi tiếp khách.

Sang trọng

Dùlà gỗ tự nhiên thân thiện vơi s mọi nhà nhưng thiết kế nội thất bằng gỗ cao cấp lại vô cùng sang trọng. Mà sang trọng lại là điểm mạnh được nhắm đến đầu tiên trong mọi không gian, dù bất kì kiến thức nào đi chăng nữa thì việc sở hữu không gian sang trọng cũng khiên chủ nhân tự tin và thể hiện được gu thẩm mỹ.


ưu điểm nội thất gỗ so với các đồ nội thất khác


Bền bỉ

Nội thất bằng gỗ cao cấp có độ bền vượt thời gian. Qua các khâu xử lý và sơn quyét, gỗ không bị cong vêng, mối mọt hay phai màu sơn. Với những nơi không bị ảnh hưởng bởi nước có thể sử dụng ván gỗ bình thường , còn đối với những khu vực dễ dính nước như bếp, nhà vệ sinh, nên sử dụng ván gỗ chống ẩm để đảm bảo độ bền cho nội thất.

Từ những yếu tố trên, nội thất gỗ dần khằng định vị trí số một trong lòng người tiêu dùng bất chấp thời gian. Đồ gỗ Hưng Long với cơ sở đứng đầu về nội thất gỗ tự nhiên. Chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng tuyệt đối về chất lượng, tính thẩm mỹ, chính sách hậu mãi và giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

 

 

Đồ gỗ Hưng Long
Địa chỉ : 33 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Hotline: 0945 95 8888 (tư vẫn miễn phí)  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  Số 33, Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888 / 093 230 8888

  Email:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi

  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi