Những mẫu sập ba thành tông đen sang trọng

Từ xưa đến nay, sập ra đời với khá nhiều kiểu dáng khác nhau, bên cạnh những mẫu sập không có thành cơ bản thì mẫu sập kiểu 3 thành lại là sự lựa chọn hàng đầu của những gia đình có điều kiện giúp không gian nhà trở nên ấn tượng, sang trọng hơn. Sập kiểu 3 thành hiện đang là một mẫu sập đẹp và đẳng cấp hơn cả. Hôm nay, Đồ gỗ Hưng Long xin gửi tới quý khách hàng những mẫu sập gụ 3 thành tông đen sang trọng, mời quý khách tham khảo!
Tổng hợp, đăng ngày 20-09-2018 14:21

Mẫu sập 3 thành dưới đây được làm từ chất liệu gỗ trắc, chạm khảm ốc mang phong cách cổ điển. Mẫu sập được chế tác bởi bàn tay tài hoa của người nghệ nhân chạm khảm điêu luyện góp phần giúp không gian nhà bạn trở nên đẳng cấp, quý tộc hơn. Mẫu sập được chạm khảm ốc tinh tế kết hợp với những ô đá vân ấn tượng ở xung quanh và trên bề mặt sập.


Những mẫu sập 3 thành tông đen sang trọng

Bằng phương pháp thủ công bởi đôi tay điêu luyện của người nghệ nhân. Những chi tiết, hình ảnh thiên nhiên muôn loài đã được khắc họa một cách tài tình và sinh động. Với tông màu tối tạo sự quý phái, sang trọng.


Những mẫu sập 3 thành tông đen sang trọng

Mang phong cách truyền thống với những đường nét, chi tiết được đục, chạm sắc sảo, tinh tế mang những nét gần gũi với văn hóa Việt Nam, mang lại sự sang trọng, đẳng cấp cho ngôi nhà bạn.


Những mẫu sập 3 thành tông đen sang trọng

Sập mang phong cách châu Âu ấn tượng với 4 chân sập vững chắc với các đường nét được chạm, đục hình ảnh đơn giản uốn lượn mềm mại, thành cao lớn với các hình ảnh chạm, khắc, đục hình rồng, phượng, hoa, lá,… trau chuốt, tinh tế.


Những mẫu sập 3 thành tông đen sang trọng

Những mẫu sập 3 thành tông đen sang trọng

Quý khách hàng cần tư vấn thiết kế về các mẫu sập gụ, trường kỷ đẹp cho phòng thờ nhà mình hoặc các mẫu bàn thờ, tủ thờ truyền thống, hiện đại, nội thất đồ thờ cúng đẹp,… sản phẩm nội thất khác phù hợp với không gian sống nhà mình mà vẫn chuẩn phong thủy, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn tốt nhất.

 

 

------------------

Đồ gỗ Hưng Long
Địa chỉ: 33 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Hotline: 0945 95 8888 (tư vẫn-thiết kế miễn phí)

 

  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  Số 33, Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888 / 093 230 8888

  Email:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi

  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi