Những mẫu bàn gỗ tự nhiên độc lạ dành cho phòng khách

Ngày càng có nhiều gia đình chọn đồ gỗ nội thất để trang hoàng cho không gian sống của mình. Trong đó, gian phòng khách sang trọng vẫn luôn được chăm chút nhiều nhất. Với vẻ đẹp tinh tế và cổ điển, sang trọng, những chiếc bàn gỗ cao cấp làm từ gỗ tự nhiên đang được nhiều người chọn để đặt trong không gian phòng khách. Hãy cùng Đồ gỗ Hưng Long điểm qua những mẫu bàn gỗ tự nhiên độc lạ dành cho phòng khách nhé.
Sưu Tầm, đăng ngày 05-06-2018 15:46

Mẫu bàn từ những khoanh gỗ đơn giản

Xu hướng nội thất gỗ cao cấp vẫn không ngừng thay đổi qua từng năm. Thế nhưng hướng thiết kế tối giản, mang hơi hướng thiên nhiên vẫn được nhiều người ưa chuộng.

Mẫu bàn gỗ chỉ đơn giản được tạo nên từ những khoanh gỗ tự nhiên là một mẫu bàn gỗ đơn giản nhưng lại vô cùng độc đáo, mang đến sự khác biệt và ấn tượng khó quên cho khách khi ghé thăm phòng khách nhà bạn.

Những mẫu bàn gỗ tự nhiên độc lạ dành cho phòng khách

Mẫu bàn gỗ hình dáng bất đối xứng

Nếu bạn là một người cá tính mạnh và đang tìm kiếm một món đồ nội thất gỗ cao cấp , hiện đại, khác biệt thì có lẽ mẫu bàn gỗ này thực sự dành cho bạn. Chiếc bàn thấp với mặt bàn làm từ hình dạng gỗ tự nhiên bất đối xứng. Chính sự bất đối xứng này đem đến sự khác lạ với nét hiện đại cho cả gian phòng khách.


Những mẫu bàn gỗ tự nhiên độc lạ dành cho phòng khách
 

Mẫu bàn gỗ nguyên thô khổ gỗ

Không có sự tác động chắp dán từ bên ngoài, nhà thiết kế giữ nguyên khổ gỗ để thiết kế nên bộ bàn ghế nguyên khối, mang lại phong cách riêng không kém phần độc lạ của gia chủ


Những mẫu bàn gỗ tự nhiên độc lạ dành cho phòng khách

Mẫu bàn gỗ đa năng, kết hợp cả ngăn chứa đồ

Không gian nhà bạn không mấy rộng rãi nhưng bạn lại có khá nhiều món đồ lặt vặt cần nơi cất giữ. Bạn cũng không thích cảm giác gò bó khi ngồi làm việc một mình trong phòng. Chiếc bàn gỗ cao cấp với nhiều tính năng hữu ích dưới đây có lẽ sẽ giúp được bạn.

Chiếc bàn làm từ gỗ tự nhiên với gam màu đậm mang nét đẹp cổ điển, quý phái. Chiếc bàn còn vô cùng hữu ích khi kết hợp được cả chức năng cất giữ đồ bên dưới và nâng lên làm thành bàn làm việc. Quả là một giải pháp tiết kiệm diện tích tuyệt vời trong thời điểm xu hướng những căn hộ chung cư mini ngày càng được ưa chuộng.


Những mẫu bàn gỗ tự nhiên độc lạ dành cho phòng khách

Trên đây là những mẫu bàn gỗ tự nhiên độc lạ cho phòng khách. Với vẻ bền bỉ theo thời gian, những đường vân riêng biệt không trộn lẫn, nét ấm áp, tự nhiên và tinh tế, gỗ tự nhiên ngày càng được nhiều người chọn làm vật liệu chế tạo cho các món đồ nội thất gỗ cao cấp. Nếu bạn đang có ý định sắm sửa, trang hoàng cho không gian sống của mình, đặc biệt là phòng khách, bạn có thể áp dụng những thiết kế độc đáo này.


<<< Bài viết liên quan: Nội thất phòng khách biệt thự cao cấp và sang trọng với gỗ tự nhiên
                                         Xu hướng thiết kế nội thất phòng khách đơn giản mà hiện đại năm 2018
                                         Xu hướng nọi thất phòng khách được ưa chuộng nhất năm 2018


  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  Số 33, Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888 / 093 230 8888

  Email:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi

  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi