Những lý do khiến bạn chọn bàn ăn gỗ tự nhiên cho nội thất phòng ăn nhà bạn

Bàn ăn gỗ tự nhiên từ xưa đến nay vẫn là sản phẩm nội thất chưa hề mất đi vị trí trong lòng khách hàng, đặc biệt là những vị khách khó tính. Dưới đây là một số lý do khiến bạn nên chọn bàn ăn gỗ tự nhiên cho gia đình mình.
Tổng hợp , đăng ngày 31-08-2018 15:25


Độ bền lâu dài

Nhắc đến bàn ăn gỗ tự nhiên, người ta thường nghĩ đến ngay độ bền của sản phẩm bởi từ xưa đến nay, gỗ tự nhiên luôn nổi tiếng là chất liệu có tuổi thọ cao. Những thiết kế bàn ăn gỗ tự nhiên thường có khả năng chống mối mọt, chống nước, ẩm mốc, cong vênh... Bạn sẽ thực sự thấy sự lựa chọn của mình là đúng đắn khi ngồi ăn cơm cùng gia đình quanh chiếc bàn ăn được làm từ gỗ tự nhiên.


Bàn ăn gỗ tự nhiên

Tính thẩm mỹ cao

Ngày nay, có rất nhiều chất liệu làm nên các mẫu bàn ăn đẹp và hiện đại, tuy nhiên, các mẫu bàn ăn gỗ tự nhiên vẫn không mất đi thị trường của mình bởi giá trị sử dụng và tính thẩm mỹ cao của nó. Bàn ăn gỗ tự nhiên thường mang trong mình một vẻ đẹp tinh tế, sang trọng và đẳng cấp mà không chất liệu nào có được. 


Bàn ăn gỗ tự nhiên

Với sự đa dạng về hình dáng, kích thước, mẫu bàn ăn gỗ tự nhiên hoàn toàn phù hợp với nhu cầu cá nhân và không gian phòng ăn của hầu hết các gia đình. Nó mang lại sự hài hòa và ấm cúng cho không gian của cả gia đình.


Bàn ăn gỗ tự nhiên

An toàn với mọi người

Không chỉ đối với bàn ăn mà các món đồ gỗ nội thất được làm từ gỗ tự nhiên đều có độ bền sử dụng cao, bởi vậy mà bạn và gia đình bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng mà không lo xảy ra tai nạn và rủi ro như những loại bạn được làm từ các chất kiệu khác trên thị trường.


Bàn ăn gỗ tự nhiên

Ngoài ra, bàn ăn gỗ tự nhiên có nguồn gốc thiên nhiên nên rất an toàn và không gây hại cho sức khỏe con người. Đặc biệt hơn nữa, nó còn mang lại cho người dùng một cảm giác thoải mái, tác động tích cực đến tâm lý của người sử dụng.


Bàn ăn gỗ tự nhiên

Với hệ thống sản xuất khép kín tự khai thác nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm hoàn thiện, phân phối trực tiếp từ xưởng đến tay người tiêu dùng, loại bỏ chi phí trung gian. Đồ gỗ Hưng Long cam kết mang đến giải pháp toàn diện từ tư vấn thiết kế đến sản phẩm nội thất hoàn thiện.

-------------------

Đồ gỗ Hưng Long
Địa chỉ : 33 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Hotline : 0945 95 8888 (tư vấn - thiết kế miễn phí)

  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  Số 33, Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888 / 093 230 8888

  Email:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi

  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi