Những lưu ý khi chọn mua tượng gỗ mỹ nghệ cao cấp bạn nên biết

Tượng gỗ mỹ nghệ ngày càng được ưa chuộng và yêu thích, cũng chính vì thế mà có hàng loạt các cơ sở, cửa hàng bày bán sản phẩm này ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.Tuy nhiên chính nguồn cung cấp phong phú đó đặt ra một thách thức lớn với khách hàng đó là làm sao lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt, chất lượng với mức giá thành hợp lý nhất.
Sưu Tầm, đăng ngày 21-06-2018 12:06

Những lưu ý khi chọn mua tượng gỗ mỹ nghệ cao cấp bạn nên biết:

Sở dĩ đồ gỗ mỹ nghệ nói chung cũng như tượng gỗ mỹ nghệ nói riêng được ưa chuộng bởi đây không chỉ là sản phẩm mang tính nghệ thuật độc đáo, dùng để trang trí nhà cửa vừa bền lại vừa đẹp. Quan trọng hơn, đây còn là sản phẩm mang lại nhiều giá trị phong thủy, có khả năng trấn trạch nhà, trừ tà ma ngoại quấy nhiễu gia chủ, chống lại được các nguồn năng lượng xấu, từ đó mà gia đạo luôn được yên bình, bình an, nhận được sự phù trợ của các vị thần phật.


Những lưu ý khi chọn mua tượng gỗ mỹ nghệ cao cấp

Để chọn mua được một sản phẩm tượng gỗ mỹ nghệ chất lượng, bạn cần chú ý:

_Chọn những địa chỉ bán hàng có uy tín trên thị trường

Bạn cần biết rằng hiện nay có quá nhiều địa chỉ bày bán các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ, thậm chí là cửa hàng nhỏ lẻ không có tiếng còn nhiều hơn cả những địa chỉ có tiếng. Do đó tốt nhất là bạn nên lựa chọn địa chỉ có tiếng tăm, uy tín, được nhiều người biết đến bởi đây là những địa chỉ luôn lấy chữ tín làm đầu. Bởi có nhiều nơi vì muốn kiếm lợi nhuận mà dùng hàng mông má hoặc sản phẩm rẻ tiền, như vậy sản phẩm chỉ sau 1 thời gian sử dụng sẽ xuống cấp.


Những lưu ý khi chọn mua tượng gỗ mỹ nghệ cao cấp

_ Bạn nên đến trực tiếp sản xuất tượng gỗ mỹ nghệ

Giá của một bức tượng gỗ mỹ nghệ không hề rẻ, do đó để đảm bảo chất lượng cũng như giá thành hợp lý thì bạn nên đến trực tiếp cơ sở sản xuất, như vậy sẽ biết được nguồn gốc của sản phẩm, tránh mua phải hàng trôi nổi trên thị trường. Tại đây bạn sẽ được tha hồ lựa chọn các mẫu tượng phù hợp với nhu cầu, đồng thời được mua với mức giá hợp lý nhất, không lo bị đắt đỏ.


Những lưu ý khi chọn mua tượng gỗ mỹ nghệ cao cấp

_ Nên mua tượng gỗ mỹ nghệ vẫn còn nguyên mộc

Đây là một trong những bí quyết khi đi mua đồ gỗ mỹ nghệ mà không phải ai cũng biết. Khi bạn mua sản phẩm vẫn còn nguyên mộc, chưa qua đánh bóng và phun sơn thì bạn dễ dàng nhận biết được sản phẩm được làm từ chất liệu gì, chất liệu đó có tốt hay không, dễ phát hiện được các vết nứt và các lỗi sai trong quá trình sản xuất, biết được hoa văn khắc họa có sắc sảo hay không.
Một khi mua các sản phẩm tượng gỗ mỹ nghệ được phun sơn thì bạn khó có thể nắm được chất liệu gỗ, đòng thời các lỗi sai sẽ bị lấp đi, thậm chí nhiều người còn mua phải hàng đã qua mông má với giá thành đắt đỏ.

Ngoài ra, để chắc chắn hơn thì bạn có thể tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm, nhờ người quen am hiểu về đồ gỗ đi xem, họ sẽ giúp bạn đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất.

Xem thêm sản phẩm tại website Đồ gỗ Hưng Long

Xem Hình ảnh tượng gỗ cao cấp  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  Số 33, Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888 / 093 230 8888

  Email:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi

  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi