Nên hay không nên trang trí nội thất phòng khách bằng gỗ tự nhiên

Trang trí nội thất phòng khách gỗ tự nhiên đang là xu hướng mới nhất hiện nay, không chỉ tạo cảm giác đang sống trong thiên nhiên mà còn tượng trưng cho mùa xuân, cân bằng và điều hòa năng lượng
Sưu tầm , đăng ngày 26-09-2018 09:14


Một phòng khách đẹp không chỉ tạo cho không gian trong ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng, đẹp mắt mà còn thể hiện được bộ mặt của gia chủ. Và gỗ tự nhiên sẽ tạo nên một không gian truyền thống cho ngôi nhà của mình, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên.


Nội thất phòng khách gỗ tự nhiên

Trang trí phòng khách bằng gỗ tự nhiên

Gỗ tự nhiên là loại gỗ được khai thác từ những loại cây trồng lấy gỗ có thân cứng để đưa vào sản xuất trực tiếp mà không phải qua quy trình chế biến thành vật liệu khác. Trang trí nội thất gỗ tự nhiên đang rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây.


Nội thất phòng khách gỗ tự nhiên

Ưu điểm

Trang trí phòng khách bằng gỗ tự nhiên sẽ khiến nội thất của bạn luôn có độ bền cao, chống thấm nước làm tăng giá trị thời gian sử dụng. Không những thế, gỗ còn có vẻ đẹp hoàn hảo của những đường vân gỗ tạo nên tính mỹ thuật cao.


Nội thất phòng khách gỗ tự nhiên

Ngoài ra, gỗ tự nhiên còn rất thân thiện với môi trường, việc sử dụng gỗ có thể cách nhiệt cao hơn các chất liệu khác, chống năng nóng bên ngoài và tạo cho gia đình không gian mát mẻ trong mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

Gỗ tạo cho không gian phòng khách của gia đình bạn trở nên sang trọng, thanh lịch và gần gũi hơn. Không những thế nó còn tạo cho gia đình bạn một cảm giác ấm áp nhưng không kém phần sang trọng.


Nội thất phòng khách gỗ tự nhiên

Với hệ thống sản xuất khép kín tự khai thác nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm hoàn thiện, phân phối trực tiếp từ xưởng đến tay người tiêu dùng, loại bỏ chi phí trung gian. Đồ gỗ Hưng Long cam kết mang đến giải pháp toàn diện từ tư vấn thiết kế đến sản phẩm nội thất hoàn thiện.

-------------------

Đồ gỗ Hưng Long
Địa chỉ: 33 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Hotline: 0945 95 8888 (tư vấn - thiết kế miễn phí)

  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  Số 33, Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888 / 093 230 8888

  Email:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi

  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi