Một ngày làm việc tại xưởng chế tác đồ gỗ Hưng Long

Cát Vũ, đăng ngày 06-08-2022 11:31

Nét đẹp lao động

Một ngày làm việc của xưởng sản xuất, chế tác Đồ gỗ Hưng Long thường bắt đầu từ 6h sáng, khi mà những tia nắng đầu tiên của một ngày vừa mới bắt đầu chiếu rọi xuống nhân gian.

Không khí làm việc nhộn nhịp cùng với tiếng máy móc, tiếng đục đẽo, tiếng ma sát làm sạch sản phẩm vang lên tạo ra những âm thanh thật sống động và đầy sức sống.

Có lẽ sẽ chẳng có vẻ đẹp nào có thể so sánh với vẻ đẹp của những người thợ, người nghệ nhân đang hăng say với công việc của mình; hoàn thiện từng chi tiết của sản phẩm với sự tâm huyết, chỉn chu nhất để rồi những sản phẩm đó góp phần tô đẹp cho những không gian nội thất, tô đẹp cuộc sống, mang lại niềm vui cho những khách hàng thân yêu của Đồ gỗ Hưng Long.

Dưới đây là một số hình ảnh của một ngày làm việc tại xưởng sản xuất, chế tác Đồ gỗ Hưng Long tại Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc NinhYên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.

Tư vấn, thiết kế, thi công nội thất gỗ

Đồ gỗ Hưng Long chuyên tư vấn, thiết kế, thi công đồ gỗ nội thất; thi công nhà sàn, nhà gỗ truyền thống; thi công nội thất văn phòng - phòng làm việc; nội thất gia đình, phòng thờ... Mọi thông tin tư vấn xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 094 595 8888.

Quý khách có nhu cầu tham quan nhà xưởng, khu chế tác của chúng tôi có thể đến một trong hai địa điểm theo chỉ dẫn đường đi như link sau:

Xưởng chế tác đồ gỗ tại Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.

Xưởng chế tác đồ gỗ tại Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.

  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  Số 33, Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888 / 093 230 8888

  Email:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi

  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi