Cát Vũ, đăng ngày 08-12-2018 07:00

Hà Nội vừa đón thêm một đợt không khí lạnh mới. Mỗi đợt sau thường mang theo hơi lạnh nhiều hơn đợt trước. Điều đó cũng báo hiệu rằng một năm cũ đang dần trôi qua, cái Tết âm lịch sắp đến gần. Mọi người cũng bị cuốn theo những tất bật của sự chuẩn bị, những việc cần hoàn thành, những đồ cần mua...

Hưng Long chúng tôi cũng đang tất bật hoàn thiện những sản phẩm theo đơn đặt hàng của quý khách, hoàn thiện những công trình đang còn dang dở để sớm bàn giao lại cho quý khách hàng.

Trong sự ồn ã của cuộc sống, tiếng máy, tiếng đục, những âm thanh của sự lao động, sáng tạo, cống hiến... đâu đó vẫn phảng phất sự tĩnh mịch, sự trầm ngâm và lặng yên... Sự lặng yên đó mang lại cho mỗi người một thứ cảm xúc thật khó tả. Nó giúp cho mỗi con người tự nhìn vào tận sâu bên trong mỗi chúng ta, để hiểu những giá trị gì là cốt lõi, điều gì tốt đẹp cuối cùng còn đọng lại sau những tất bật, bộn bề của cuộc sống.

Mộc

Mộc

Mộc

Mộc

Mộc

Mộc

Mộc

Mộc

Mộc

Mộc

Mộc

Mộc

Mộc

Mộc

Mộc

Mộc

Mộc

Mộc

Mộc

Mộc

* Những hình ảnh ghi nhận lại vào giờ nghỉ tại xưởng gỗ Đồ gỗ Hưng Long, Khoái Châu, Hưng Yên. Nếu có dịp mời quý vị qua tham quan. Chúng tôi hân hạnh được đón tiếp quý vị.

  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  33 - Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Số 8 - Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội

  Điện thoại: 094 595 8888

  Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi


  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ