Mẹo trang trí không gian phòng khách đẹp để đón Tết 2019

Dọn dẹp, trang trí nhà cửa là việc mà hầu như tất cả mọi gia đình Việt Nam đều làm để chuẩn bị đón Tết.
Tổng hợp , đăng ngày 25-09-2018 09:17


Sửa sang lại nhà cửa

Ngôi nhà của gia đình bạn có thể bị hư hỏng, bong tróc các vết sơn hay tường bị ẩm mốc. Hãy sửa sang lại căn nhà để giúp nhà bạn nhìn sáng đẹp hơn, làm tăng không khí rộn ràng đón Tết. Bạn có thể sơn lại phòng khách với màu sắc chủ đạo là các màu thuộc tông màu nóng để giúp căn phòng trở nên ấm cúng hơn.


Thiết kế phòng khách

Quét dọn, lau chùi bụi

Trước khi bắt tay vào trang trí nhà cửa, phòng khách, bạn cần phải quét dọn và lau chùi toàn bộ khu vực nhà, bao gồm các đường lối ra vào, các khe cửa, giá, kệ, thảm trải sàn và sàn nhà. Đối với đồ nội thất hoặc những đồ vật trang trí trong nhà, bạn hãy dùng khăn lau cũ ẩm để lau bụi.


Thiết kế phòng khách

Sắp xếp lại đồ nội thất

Bạn hãy thử bố trí lại đồ nội thất trong phòng khách nhà bạn, hãy tạo cho không gian phòng khách nhà bạn thật mới mẻ và sáng tạo. Những bức hình chụp của gia đình là một lựa chọn thích hợp để trang trí lại căn nhà trong dịp Tết. Mẫu đồng hồ treo tường hình chim công bay lượn, hình hươu nai hay hình mặt trời vừa để trang trí lại vừa có ý nghĩa phong thủy cao, mang đến sự may mắn, phước lộc cho gia đình trong dịp đầu năm mới.


Thiết kế phòng khách

Trang trí bàn uống nước

Mỗi dịp Tết đến xuân về, ngoài bộ ấm trà đẹp mắt thì trên bàn uống nước trong phòng khách của bạn không thể thiếu những khay mứt, bánh kẹo hay bộ ly rượu độc đáo. Ngoài ra, một lọ hoa để bàn sẽ làm cho không gian phòng khách nhà bạn trở nên tươi mới và tràn đầy sức sống hơn.


Thiết kế phòng khách

Với hệ thống sản xuất khép kín tự khai thác nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm hoàn thiện, phân phối trực tiếp từ xưởng đến tay người tiêu dùng, loại bỏ chi phí trung gian. Đồ gỗ Hưng Long cam kết mang đến giải pháp toàn diện từ tư vấn thiết kế đến sản phẩm nội thất hoàn thiện.

-------------------

Đồ gỗ Hưng Long
Địa chỉ: 33 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Hotline: 0945 95 8888 (tư vấn - thiết kế miễn phí)

  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  Số 33, Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888 / 093 230 8888

  Email:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi

  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi