Mẫu thiết kế bàn thờ truyền thống trang trọng cho mọi gia đình và dòng họ

Thờ cúng tổ tiên là một trong những việc hệ trọng của người Việt. Việc chọn một bộ bàn thờ vừa đẹp, hợp phong thủy lại trang trọng là một việc không hề đơn giản đối với gia chủ.
Sưu tầm , đăng ngày 21-09-2018 08:56


Mẫu bàn thờ truyền thống trang trọng cho mọi gia đình

Với mỗi vùng miền sẽ có những cách thờ cúng khác nhau và lựa chọn những mẫu tủ thờ, bàn thờ khác nhau. Không gian thờ cúng có ý nghĩa tâm linh với mọi gia đình nên yếu tố gần gũi và giáo dục truyền thống luôn được đặt lên hàng đầu. Mỗi mẫu thiết kế mẫu bàn thờ đều hướng đến sự kết nối các thế hệ và giữ nề nếp, gia phong của gia đình.


Bàn thờ truyền thống

Không gian phòng thờ phải tạo được không khí trang nghiêm, ấm cúng, gần gũi tránh tạo cảm giác lạnh lẽo. Chính vì vậy mà mẫu tủ thờ lại mang trong mình vẻ đẹp ấm cúng, trang trọng. Những họa tiết hoa văn trạm trổ rồng phượng làm tăng thêm phần sinh động và sự tôn nghiêm cho không gian thờ.


Bàn thờ truyền thống

Hiện nay, có rất nhiều mẫu bàn thờ đẹp vô cùng đa dạng, bàn tay con người đã làm nên những bàn thờ trang trọng, tinh tế vừa đẹp vừa giữ được phong thủy mà không mất đi vẻ đpẹ tâm linh trong phòng thờ. Hình ảnh rồng bay phượng múa từ bàn tay của những nghệ nhân mang nét đẹp phóng khoáng, bay bổng và uy nghiêm.


Bàn thờ truyền thống

Ngoài ra, mẫu bàn thờ đơn giản cũng là mẫu bàn thờ truyền thống trang trọng được nhiều gia đình lựa chọn. Không có đường nét trạm trổ, nó mang vẻ đẹp đơn thuần, thanh khiết với chất liệu gỗ và màu sơn đen huyền bí.


Bàn thờ truyền thống

Mẫu bàn thờ truyền thống là một sự kết hợp hoàn hảo với nội thất phòng thờ. Mẫu bàn thờ hiện đại kết hợp với không gian thờ hiện đại sẽ tạo nên một không gian kiến trúc độc đáo, riêng biệt mà vẫn đảm bảo yếu tố tâm linh linh thiêng.


Bàn thờ truyền thống

Với hệ thống sản xuất khép kín tự khai thác nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm hoàn thiện, phân phối trực tiếp từ xưởng đến tay người tiêu dùng, loại bỏ chi phí trung gian. Đồ gỗ Hưng Long cam kết mang đến giải pháp toàn diện từ tư vấn thiết kế đến sản phẩm nội thất hoàn thiện.

-------------------

Đồ gỗ Hưng Long
Địa chỉ: 33 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Hotline: 0945 95 8888 (tư vấn - thiết kế miễn phí)

  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  Số 33, Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888 / 093 230 8888

  Email:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi

  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi