Mẫu thiết kế bàn ghế hội trường bằng gỗ tự nhiên

Hội trường là một không gian công cộng lớn có thể chứa nhiều người nhằm mục đích tổ chức sự kiện, hội họp cho một đơn vị, công ty. Chính vì thế, nội thất hội trường không cần quá cầu kỳ nhưng vẫn đảm bảo nét sang trọng cho không gian hội trường trong các sự kiện.
Sưu tầm , đăng ngày 12-06-2018 14:36


Hiện nay không chỉ có những món đồ gỗ nội thất gia đình mới được ưa chuộng mà các dòng thiết kế hội trường gỗ tự nhiên cũng được rất nhiều người quan tâm.


Nội thất hội trường

Có thể nói trong tổng thể không gian hội trường từ lớn đến nhỏ thì việc chọn mẫu bàn, ghế hội trường gỗ tự nhiên ảnh hưởng không nhỏ đến những người tham gia vào các cuộc hội thảo, hội nghị... Đi kèm với thiết kế của ghế thì bàn cũng cần lựa chọn sao cho phù hợp, tạo sự thoải mái cho mọi người.


Nội thất hội trường

Các mẫu được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay là dáng ghế rộng, to chủ yếu phù hợp với không gian hội trường rộng, lớn. Thiết kế vị trí mặt ghế để ngồi thường được làm kèm theo các chất liệu như đệm mút dày tạo cảm giác êm ái, ngăn ngừa sự mệt mỏi khi phải ngồi làm việc quá lâu tại hội trường.

Thiết kế phòng họp sang trọng và ấm cúng với nội thất gỗ tự nhiên


Nội thất hội trường

Riêng không gian hội trường dạng vừa và nhỏ nên ưu tiên thiết kế nhỏ và gọn gàng hơn nhưng cũng cần quan tâm đến chất lượng, giá cả hợp lý để sử dụng số lượng lớn cho cả hội trường. Cách trưng bày cũng cần lưu ý sắp xếp hợp với diện tích mình có. Thường sẽ không bày như các hội trường lớn mà chọn cách chia thành hai hàng ghế, ở giữa có một lối đi lên sân khấu và cửa ra vào.


Nội thất hội trường

Trên thị trường hiện nay, phổ biến nhất vẫn là mẫu ghế đồng bộ. Đa số các mẫu bàn được làm bằng loại gỗ tự nhiên khá đẹp mắt, sang trọng còn ghế được sản xuất hoàn toàn bằng đêmh mút em ái, sử dụng màu cơ bản như đỏ, xanh da trời... hoặc theo màu sắc thương hiệu của công ty.

Đến với Đồ gỗ Hưng Long, bạn sẽ ấn tượng với sự thoáng đãng, sự kết hợp hài hòa giữa nội thất chính phụ và trang trí đơn giản. Chúng tôi luôn tự hào về niềm tin và sự hài lòng của khách hàng.

-------------------

Đồ gỗ Hưng Long
Địa chỉ : 33 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Hotline : 0945 95 8888 - 0932 30 8888 (tư vấn miễn phí)

 

  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  Số 33, Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888 / 093 230 8888

  Email:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi

  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi